มาทายนิสัยหนุ่มๆ ด้วยการสำรวจแค่ “ปลายนิ้วมือ” ของเขากันเถอะ

มาทายนิสัยหนุ่มๆ ด้วยการสำรวจแค่ “ปลายนิ้วมือ” ของเขากันเถอะ / What his finger length tell about him ?

heart shape fingers

รู้จักและรู้ใจเขาได้แค่ปลายนิ้ว อยากรู้ใช่ไหมว่าหนุ่มคนนี้ที่เราควงอยู่เป็นอย่างไร เวิร์คไม่เวิร์ค     ช้าก่อน ! เราไม่ได้ให้คุณสังเกตว่าเขามีรอยนิ้วสีแทนที่เคยสวมใส่แหวนที่นิ้วนางหรือเปล่า อันนั้นก็ดราม่าไป เร็วๆ นี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ พบบทความชิ้นหนึ่ง จาก www.sciencedirect.com ที่สามารถทายพฤติกรรมของหนุ่มๆ ได้ด้วยการสังเกตแค่ปลายนิ้ว Paktor จึงขอหยิบมาฝาก

  • ทฤษฏี นิ้วชี้และนิ้วนาง

นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการสำรวจขนาดของนิ้วชี้และนิ้วนางเป็นผลการฮอร์โมน และพฤติกรรมของมนุษย์ ขณะยังเป็นตัวอ่อนในครรภ์มารดาตั้งแต่ช่วง 3 เดือนแรก พัฒนาการร่างกายของทารกจะยังไม่แบ่งแยกลักษณะของเพศชาย-หญิง จนกระทั่งทารกชายจะได้รับฮอร์โมน testosterone (ฮอร์โมนเพศชาย) ส่งผลให้ทารกชายคนนี้นิ้วนางยาว ส่งผลให้มี หนวด เครา สิว กล้ามเนื้อ และอารมณ์ที่ก้าวร้าว สไตล์แมนๆ ครัช ส่วนหากทารกชายคนไหนได้รับ estrogen (ฮอร์โมนเพศหญิง) จากมารดาโดยตรง หน้าเรียบใส บุคลิกอ่อนโยน จะมีนิ้วชี้ยาวกว่า คนที่มีนิ้วชี้ยาวกว่าจึงโดนหมายหัวว่าเป็นบุคคลต้องสงสัยไปโดยอัตโนมัติ ในกรณีนี้ ชายหนุ่มคนไหนจิตใจอ่อนโยน มีความเป็นผู้หญิง เข้าอกเข้าใจผู้หญิงล่ะก็ลองไปสังเกตนิ้วชี้เขาได้เลย

  • ถ้านิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ แปลว่า น้องหนูของเขาก็ยาวกว่าด้วย
Hidden Meaning
Maaaaybe

ข้อนี้ทั้งสยิว และทั้งวิชาการนะ อ้างอิงจากข้อมูลวิทยาศาสตร์เช่นกัน นักวิทยาศาสตร์เขาจะเรียกสัดส่วนระหว่างนิ้วนางกับนิ้วชี้ว่า อัตราส่วน 2D:4D  ถ้า High 2D:4D  สูง แปลว่า นิ้วชี้สูงกว่านิ้วนาง ถ้า Low 2D:4D   นิ้วนางสูงกว่านิ้วชี้ และผลวิจัยอย่างมีนัยสำคัญสำรวจจากหนุ่มๆ 144 คน ในยามนอนหลับและวัดทั้งนิ้วและวัดทั้งน้องหนู (แม้ไม่แข็งก็ถูกตึงให้ยืดยาวที่สุด) ผลสำรวจพลว่า ยิ่งนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้มากเท่าไหร่ แสดงว่าอวัยวะเพศจะยิ่งยาวนั่นเอง

finger2.2

  • หนุ่มนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ แปลว่า บุคลิกแมนๆ ครัช

เพราะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนยังมีอิทธิพลต่อลักษณะของความเป็นชายทั้ง เช่น ความเข็มแข็งอดทน ความ

ก้าวร้าวดุดัน ทักษะกีฬา อันเป็นสัญชาตญาณของผู้ชายที่ชอบความท้าทาย แข่งขัน ช่วงชิง นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าลักษณะนิสัยนี้สัมพันธ์กับอัตราส่วน 2D:4D ด้วยเช่นกัน สั้นๆ ง่ายๆ อธิบายได้ว่าคนที่นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้มีแนวโน้มที่จะมีความเข้มแข็ง และมีอุปนิสัยก้าวร้าวดุดันมากกว่า และน่าแปลกคือหนุ่มประเภทนี้จะเป็นคนที่ฮอต มีคาแรกเตอร์ดึงดูดสาวๆ มากกว่า

 

  • สังเกตช่องว่างระหว่างนิ้วมือ

โหมดนี้มาทางตำราโหราศาสตร์นิดๆ ถ้าช่องว่างระหว่างนิ้วของเขากว้างมากเท่าไร ผู้ชายคนนี้เป็นคนน่าคบ เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นศิลปะนิดๆ ส่วนผู้ชายที่ช่องว่างระหว่างนิ้วหน่อยไปหน่อย หนุ่มประเภทนี้เป็นคนดื้อ หัวรั้น ช่างเถียงเสียจริง แต่แหม ช่องว่างระหว่างมือมากๆ ก็เหมาะสำหรับไว้เดินจูงมือกันได้นะ

Breakups
yaaaaaaaaaaaaaaaa
  • แต่นิ้วชี้ก็หาคู่ได้นะ

ใครว่านิ้วชี้จะเป็นนิ้วแปลกแยกอย่างเดียวเสียเมื่อไร อย่างที่บอกว่าหนุ่มที่นิ้วชี้ยาวจะมีลักษณะอ่อนโยน บอบ

บาง แต่สำหรับหนุ่มๆ บางคน เขาเชื่อว่านิ้วชี้สำคัญสำหรับเขามาก เพราะในยามที่กดเลื่อนโทรศัพท์ นักธุรกิจ ติดต่องาน หรือแม้แต่ได้มองหาคนน่าสนใจในโลกออนไลน์ จะเลื่อนซ้าย เลื่อนขวา จนบางคนได้เจอคนรักที่ใช่ ด้วยโซเชียลแอพสำหรับหาคู่ อย่างPaktor ก็เพราะมีนิ้วชี้ที่สำคัญมากๆ นี่ล่ะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญ บางคนถึงกับบอกว่า นิ้วชี้นี้แหละคือกามเทพตัวจริง

finger2.1

 

เอาเป็นว่าต่อให้เป็นนิ้วไหน ก็ขอให้คุณไปสำรวจคนข้างกายดีๆ นะ แต่ไม่สำคัญว่านิ้วจะสั้นหรือจะยาว ความเข้าใจในกันและกัน ที่คุณมีให้กันมากกว่า จะประคองให้รักของคุณยั่งยืน

Hidden Meaning
what!!!!!!

Comments

comments