Valentine…trọn vẹn!

valentine - paktor

Em, cô gái đang sống trong những ngày cuối cùng của mùa đông…chờ đợi điều gì đó từ anh…trọn vẹn.

Em, cô gái đang sống trong những ngày chờ mong…ngóng trông cái người ta gọi là “ấm áp”…từ anh…trọn vẹn.

Em, cô gái đang vùi mình trong đống công việc những ngày cuối năm…chưa cảm nhận được không khí Valentine đến gần…vì vắng anh và mọi thứ…không trọn vẹn!!!

Valentine nào của riêng ai, không chờ đợi ai…nhưng ngày mai nó đến và em vẫn chưa biết đón nhận cái ngày mà người đời gọi là “ ngày tình yêu” như thế nào!

Em mang nỗi lòng của em và những cô gái như em gửi đến anh và những chàng trai giống anh…những điều gói ghém trong lòng đã đủ lâu.

Valentine hãy mang đến cho em…sự trải lòng của anh, niềm tin của anh vào tình yêu của mình, sự chân thành thông qua ánh mắt và sự quan tâm bằng vòng tay anh…hãy cho em hiểu chúng ta không chỉ có một ngày để yêu mà còn đến 364 ngày để yêu, chúng ta không chỉ chứng minh tình yêu trong  một ngày mà hãy chứng minh trong 364 ngày còn lại.

Nếu ta biến mỗi ngày đều là yêu thương thì chẳng phải mỗi ngày sẽ là một ngày ngọt ngào đó sao. Nhưng nếu ta dùng mỗi ngày để giận hờn , để thờ ơ, để hời hợt, để mỏi mệt và để lãng quên thì ngày hôm đó chính xác sẽ trôi qua theo cách cách chúng ta sống. Sống vô tâm, tận hưởng ngày vô tâm…sống hời hợt, tận hưởng sự hời hợt…đó là cách sống chúng ta lựa trọn!

Chúng ta đã thôi sống trong cổ tích rằng gặp nhau, yêu nhau và kết thức bằng câu nói:” Bên nhau và sống hạnh phúc đến suốt đời.”…và giờ đây em hiểu rằng  yêu và bên nhau là một khóa học dài hạn và chúng ta phải làm bài kiểm tra mỗi ngày: kiểm tra sự kiên nhẫn, kiểm tra sự quan tâm,kiểm tra sự chung thủy,…v…v…

Có người bạn nói với em rằng:” Khi chúng ta biết hài lòng và chấp nhận nhau thì tự nhiên tình yêu sẽ biến thành tình thương và sự cảm thông.”

Những điều phụ nữ nói và nghĩ như một mê cung nhưng thật sự anh hãy yêu em theo cái cách như khi anh đi trên một con đường thẳng. Vì trên con đường thẳng chúng ta có thể nhìn thấy cái đích mà chúng ta phải đến và hướng đến. Hãy yêu em như vậy!

Valentine năm nay hãy trải lòng cùng em, hãy cho em hiểu rằng mình thuộc về nhau….có những điều còn hơn cả một món quà…đó là những cung bậc của tình yêu…là khi ta trong lòng nhau…ta trọn vẹn!

hạnh phúc- paktor

 

Ha My – From Paktor with Love!

 

Comments

comments