Top 7 anh chàng khiến phụ nữ không muốn hẹn hò

Những mẫu chàng trai như nhế nào thì bị liệt vào danh sách đen của những cô gái và lý do vì sao các anh chàng này lại không được “ưa chuộng”?

 1. Anh chàng tự ti

trai7

Một chàng trai tự ti chưa bao giờ là một hình mẫu lý tưởng trong mắt các cô gái. Sự thiếu tự tin anh ta chỉ chứng minh cho sự thiếu bản lĩnh và thiếu ý chí. Và chính điều này khiến các nàng chỉ muốn bỏ chạy mà thôi. Không có cô gái nào muốn đặt hạnh phúc của họ vào tay một anh chàng mà ngay cả chính bản thân anh ấy còn không tự tin vào chính mình…thì có quá mong manh không, việc mang lại hạnh phúc cho người con gái bên cạnh mình.

2. Anh chàng gia trưởng

trai9

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển và điều đó dẫn đến nhận thức của người phụ nữ trong xã hội hiện đại cũng thay đổi. Một anh chàng biết chia sẻ, cảm thông và tôn trọng sẽ được đánh giá cao hơn một chàng trai gia trưởng. Sự bảo thủ và có phần độc đoán của những anh chàng gia trưởng khiến các cô nàng chỉ muốn bỏ chạy mà thôi. Vì họ cảm thấy bị gò bó và áp lực, tâm tư tình cảm và ý kiến cá nhân không được chia sẻ và tôn trọng một cách thực sự. Và điều đó khiến một chàng trai gia trưởng không nằm trong sự chọn lựa của nữ giới ngày nay.

3. Anh chàng khoe khoang

trai 12

Nếu một chàng trai khiêm tốn được đánh giá cao thì trái ngược với điều đó, một anh chàng khoe khoang chỉ khiến các nàng lắc đầu ngán ngẩm. Việc khoe khoang quá lố về bản thân đi kèm thái độ thích thể hiện đã làm cho anh ta tự làm mất điểm trước mặt các cô gái. Đó cũng là lý do tại sao những anh chàng này lại bị cho vào danh sách đen.

4. Anh chàng bạo lực

trai 11

Sự mạnh mẽ của người đàn ông thể hiện trong cách suy nghĩ và cư xử chứ không phải thể hiện bằng sức mạnh. Có một điều không hề thay đổi dù cho xã hội có phát triển như thế nào đi nữa thì một chàng trai bạo lực, nhất là đối với phụ nữ thì chưa bao giờ được xã hội đồng tình và chấp nhận. Sự mạnh mẽ thể hiện sai cách cũng khiến cho các cô gái rời khỏi bạn mà thôi!

5. Anh chàng đa sầu đa cảm

trai5

Đa sầu đa cảm vốn dĩ là nét đặc trưng của phụ nữ, nên nếu chúng ta thấy nét đặc trưng này thể hiện quá rõ ở nam giới thì điều này sẽ là lý do để các cô gái cảm thấy bạn giống như họ. Nếu như trái dấu sẽ hút nhau thì việc cùng dấu như thế này chỉ đẩy các cô gái xa hơn mà thôi. Sự đa sầu đa cảm khiến các chàng trai trở nên mong manh, dễ bị tổn thương. Mà như vậy thì vẻ nam tính của những anh chàng này cũng vì thế mà bị lu mờ và mờ tới nỗi nhìn hoài không thấy.

6. Anh chàng lăng nhăng

trai6

Anh chàng này thì khỏi nói…cho dù độ đẹp trai, hút gái đến đâu đi nữa thì những cô nàng đủ lý trí cũng loại ngay cho đỡ mệt thân. Còn những cô nàng yếu lòng thì đến cuối cùng cũng đành lòng rời đi trong xót xa. Con giun xéo lắm cũng quằn, thói lăng nhăng của quý ông này thì muôn đời chỉ làm khổ người con gái bên cạnh họ mà thôi. Cũng vì điều này mà những anh chàng lăng nhăng luôn nằm trong danh sách đen của các quý cô!

7. Anh chàng bám mẹ

trai4

Anh chàng này thì khá thú vị…thú vị đến mức độ mang lại không ít phiền toái cho các cô gái. Một chàng trai yêu thương và kính trọng mẹ được đánh giá rất cao, vì phụ nữ quan niệm rằng một anh chàng hiếu thuận với mẹ thì sẽ biết thương yêu vợ con. Nhưng anh chàng đang được nhắc đến ở đây lại là một anh chàng chuyện gì cũng răm rắp rắp nghe theo mẹ, không có lập trường và không có chủ kiến, điều này khiến các cô nàng có cảm giác đang yêu một đứa trẻ và yêu anh ta có cảm giác như phải đóng vai trò làm bà mẹ trẻ của anh ta…Ôi! Bi kịch.

 

Ha My – From Paktor with love!

 

 

 

 

 

 

Comments

comments