ความลับ ของชายหนุ่ม บางสิ่งที่เขาอาจกำลังปิดบังคุณก็อยู่ได้ / The Most Things Your New Boyfriend Is (Probably) Hiding.

ความลับ ของชายหนุ่ม บางสิ่งที่เขาอาจกำลังปิดบังคุณก็อยู่ได้ /  The Most Things Your New Boyfriend Is (Probably) Hiding.

“รู้หน้า ไม่รู้ใจ” คบกันไปแล้ว ใช่ว่าจะรู้จักตัวตนกันจริงๆ วันนี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ มีเคล็ดลับให้คุณสังเกตแฟนหนุ่มคนข้างกายของคุณดีๆ เราไม่ได้ให้คุณไปสอดแนมจับผิดนะ แต่อยากให้รู้ว่า หากคุณยังไม่รู้ 7 ข้อเหล่านี้ของหนุ่มๆ แปลว่าคุณอาจจะยังไม่รู้จักตัวเขาดีพอก็ได้

 

  1. เบอร์โทรศัพท์ก่อนหน้านี้ คุณรู้ดีแล้วหรือยัง  

phonecalls

 

ในกรณีที่คู่เดทของคุณคนนี้ กำลังจะมาเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนหนุ่ม ลองเช็คให้แน่ใจว่า เขากำลังมีโทรศัพท์เครื่องเดียวจริงๆ แถมเบอร์ที่ใช้ก่อนหน้านี้เป็นเบอร์อะไร จริงอยู่ที่เมื่อเราคบกันแล้ว อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันใช่ที่สุด แต่เบอร์โทรศัพท์ หรือไลน์ไอดีลับๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องเคลียร์กันแต่ต้น ที่สำคัญพึงคิดเสมอว่า เรื่องเบอร์โทรศัพท์ เรื่องพาสเวิร์ดอีเมล์ต่างๆ ล้วนเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องเว้นระยะ และคุณควรจะต้องให้เกียรติเขาด้วยเช่นกัน

 

  1. เขาไม่มีทางบอกคุณหรอก ถึงเว็บไซต์โปรดของเขา

porn

 

แม้ว่าจะเป็นแฟนเพจรถแข่ง เป็นเมมเบอร์เว็บอีเบย์ไว้บิดของเล่นชิ้นโปรด หรือแม้แต่เป็นสมาชิกโหลดหนังเอวีมาดูที่บ้าน เรื่องแบบนี้เขาไม่มีทางให้คุณย่างกรายเข้ามาในโลกออนไลน์ของเขาแน่นอน แต่ไม่ต้องตกใจไป นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่คุณควรเว้นระยะและเชื่อใจเขาเช่นกัน

 

  1. ห้องน้ำอันแสนมี ความลับ ของเขา

3

ถ้าเขารู้ล่วงหน้าว่าคุณจะแวะมาเที่ยวบ้านแล้วล่ะก็ สิ่งแรกที่เขาจะลุกขึ้นทำคือ การทำความสะอาดให้ขาวคลีน

กลิ่นหอมฟุ้ง เผลอๆ มีโกนหนวดเคราสร้างภาพกันเสียหน่อย เพราะห้องน้ำเป็นห้องที่บ่งบอกตัวตนได้ดีที่สุดมุมหนึ่งของบ้าน แต่ขอย้ำ ว่านี่ปรากฏการณ์นี้จะเป็นเฉพาะช่วงแรกๆ ที่คบกันนะ เพราะหลังจากสนิทใจกันมากแล้ว อาจไม่มีความลับในกอไผ่ก็ได้ เพราะเริ่มขี้เกียจ

 

  1. ความลับ ของหนุ่มนักช้อป

benz

ผู้ชายนี่เป็นเพศใช้เงินได้เก่งกว่าผู้หญิงหลายเท่า ผู้หญิงเราอาจจะหมดเงินไปกับป้ายเซล แต่เวลาผู้ชายช้อปที หมดเงินไปกับของใหญ่ราคาสูงทั้งนั้น รถบิ๊กไบค์ แก็ดเจ็ทเทรนด์ล่าสุด รองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น กราฟิกโนเวลที่มีลายเซ็นนักวาด ใครว่าผู้หญิงช้อปได้ฝ่ายเดียว เพศชายนี่ก็สู้ตายไม่แพ้กัน แล้วแน่นอน เขาจะไม่มีทางให้คุณรู้ตัวเลขหรอก

 

  1. ปิดบังว่าพ่อแม่ยังดูแลเขาอยู่

family

ความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ของพ่อแม่  เช่น เงินเดือนเดือนนี้ใช้พอไหม วันนี้กลับบ้านมากินกับข้าวกับอะไรดี สิ่งเหล่านี้ บางครั้งก็เป็นเรื่องต้องห้ามที่ไม่อยากบอกใครของชายหนุ่ม เคสนี้แล้วแต่ครอบครัวและทัศนคติในการมองจริงๆ ไม่มีถูก ไม่มีผิด แต่ถ้าเอ๊…ทำงานมาอายุประมาณนี้ ถึงเดือนยังขอเงินหม่ามี้มาซัพพอร์ต ก็เป็นสัญญาณว่า ต่อไปหากคบกันนานๆ ใครจะเป็นฝ่ายดูแลใครกันแน่เนี่ย

 

  1. รักครั้งเก่า เขายังไม่ลืม
Likes
http://giphy.com/gifs/community-jeff-winger-look-gVQVv1Vz8QOgo

เทปม้วนเก่า ดีวีดีแผ่นเก่า หนังเรื่องเก่า สถานที่เก่าๆ ร้านอาหารเดิมๆ กับคนรักคนเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ พร้อมจะเก็บเงียบให้ลึกที่สุด เข้าลิ้นชักใส่กุญแจเลย และบางทีก็ต้องทำเนียนตื่นเต้นเสมอ เมื่อเธอ (แฟนคนปัจจุบัน) ชวนมากินร้านอาหารที่ที่เขา และแฟนเก่า เคยมีความทรงจำร่วมกัน สำหรับข้อนี้อยากจะบอกสาวๆ ไว้ว่า เรื่องบางเรื่องไม่ต้องรู้ยังดีเสียกว่า

 

  1. เพื่อนสุดเนิร์ดที่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

6

รับรองว่าเพื่อนสุดป่วน บางคนก็ยังไม่พร้อมจะเปิดตัวโชว์ตัวในเดทแรกๆ ของคุณแน่ เพราะเพื่อนที่คบก็มักจะเป็นตัวบ่งบอกว่าเขาเป็นคนแบบไหนไปด้วย

 

Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ ร่วมสนับสนุนให้คุณลองจดเช็กลิสต์ 7 ข้อ ก่อนสตาร์ทไปอีกขั้นของความสัมพันธ์ ว่าเรารู้จักดีหรือยัง 

 

Comments

comments