Tạo ấn tượng đậm hương vị Halloween!

Halloween đã đến rất gần rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho lễ hội ma quái này chưa? Ngoài việc hóa trang ấn tượng thì tặng bạn bè vài món ăn kinh dị sẽ làm cho ngày 31/10 này cực nhiều cung bậc cảm xúc đấy. Đây cũng là dịp hiếm có để tạo bất ngờ hoặc làm quen với người mà bạn để ý và muốn hẹn hò bấy lâu. Một món quà đáng giá hơn vạn lời nói. Cùng Paktor tham khảo vài ý tưởng thú vị nhưng dễ làm và ít tốn kém nhé!

Kem Frankenstein

Kem Frankenstein

Chỉ đơn giản với chiếc ốc quế đổ đầy sô cô la, điểm xuyết thêm vài chi tiết mắt mũi miệng, bạn đã có 1 thành phẩm đậm chất Halloween.

Bandaid snacks

Chắc hẳn bạn không lạ gì với miếng băng dán cá nhân nhưng bạn đã tưởng tượng đến ngày ăn chúng? Nguyên liệu cực đơn giản: bánh quy, bơ hoặc mayonnaise, mứt dâu đỏ.

bandaids-snacks600x337

Chổi phù thủy

Nếu bạn chọn hóa trang thành phù thủy quyền năng thì đừng quên đem tặng những chiếc chổi bay mini siêu cool này nha. Gợi ý: phô mai cắt mỏng, tỉa tua rua và quấn quanh bánh quy que, cố định bằng cọng hành mỏng.

Halloween-Creative-Food-Ideas-5

Ma chuối

Healthy-Halloween-Food-Ideas-banana-ghosts

Chưa bao giờ chuối và quýt bóc vỏ lại nhìn lạ lẫm thế này đúng không?

Xác ướp xúc xích

Có rất nhiều cách để thực hiện nhưng đơn giản nhất là dùng ít sandwich nhúng trứng quấn quanh xúc xích và đem chiên lên rồi trang trí thêm mắt nữa là bạn có những “xác ướp” cực ngon. Hãy tưởng tượng đến giây phút bạn bè bạn mở hộp quà. Họ sẽ reo lên vì bất ngờ!

Halloween-Creative-Food-Ideas-1

Hàm răng

2 lát táo đỏ và kẹo marshmallow được kẹp bên trong. Hàm răng rất trắng sáng đúng không?

Dracula's teeth cookies - dyed frosting, marshmallows, and almonds, scary mouth - Apple slices and mini-marhmallows fun Halloween ideas

Cup cake máu

Nếu bạn biết làm bánh, hãy làm topping bằng kem tươi hoặc kem phô mai sau đó điểm xuyết ít si rô đỏ. Trông cũng đáng sợ không kém đâu nhé!

 Vampire Bite cupcake, Psycho Glass covered cupcakes

Con mắt

Trứng luộc cắt làm đôi sau đó múc lòng đỏ ra trộn chung với mayonnaise hoặc trái bơ. Sau đó cho hỗn hợp này vào lại lòng trắng trứng. Trang trí với nho hoặc ô liu và tương ớt/ tương cà.

halloween-party-part-two-006HAPPY HALLOWEEN!!!!!!!!!!!

Comments

comments