Sự thật sau những lời nói dối kinh điển của con trai

272ac3e46a143147fa6570d3a706e8ea_10062014_-_dan_ong_noi_doi

Không chỉ có con gái thích nói trái lòng mình mà con trai khi yêu cũng thường xuyên dối mình dối người và đặc biệt là có những sự thật sau lời nói dối của con trai mà bạn nên biết để cư xử cho hợp ý chàng nhé!

Anh chỉ đối xử đặc biệt như vậy với duy nhất em

Handsome men whispering something to his girlfriend

Đây được xem là một trong những câu nói ngọt ngào mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn nghe từ bạn trai của mình. Thử nghĩ xem khi chàng trai mà bạn thích nói với bạn rằng anh ấy chỉ dành những cử chỉ ngọt ngào, dịu dàng nhất với mỗi bạn mà thôi và cũng chỉ có bạn mới thường xuyên nhận được những món quà kì công và bất ngờ từ chàng trong các buổi hẹn hò thì cô gái nào không cảm thấy hạnh phúc chứ. Câu nói này như một cách để chứng minh rằng ngay tại thời điểm này, anh chàng đã dành cho bạn bao nhiêu tình cảm chứ không có nghĩa rằng bạn là người duy nhất nhận được những cử chỉ lãng mạn, bay bổng này đâu vì con trai khi yêu đều như nhau, trừ khi bạn là mối tình đầu của chàng.

Anh bận quá

doi-2

Khi bạn đang nhắn tin với chàng mà thật lâu mới nhận được hồi âm nhưng chỉ một vài chữ cho có lệ hoặc không có lấy tin nhắn hồi âm bạn và khi bạn hỏi lý do thì câu trả lời phổ biến nhất chính là: “Anh bận quá!”. Đa phần những câu trả lời như vậy đều là nói dối vì không có ai bận đến mức không có đủ thời gian nhắn tin hay gọi điện cho bạn dù chỉ là 1 phút cả. Hãy tin rằng có thể anh chàng đang bận rộn tiếp đãi bạn bè, nói chuyện với nhiều người cùng một lúc hoặc thậm chí là anh chàng không muốn nói chuyện với bạn.

Yên tâm, mọi thứ sẽ làm theo em thích

dan-ong1_BBUJ

Con trai khi mới yêu sẽ luôn lặp lại những câu nói ngọt ngào như: “Không sao đâu, anh sẽ làm những gì em thích” giống như một cách dỗ dành bạn nhằm lấy được sự tin tưởng của bạn vì không có người con gái nào không mong muốn bạn trai mình chiều theo ý cô ấy. Đây chính là một cách lấy lòng con gái hiệu quả nhất mà khi nói ra bất cứ cô gái nào cũng sẽ xiêu lòng. Nhưng nhiều khi lời nói lại khác hẳn với việc làm đấy các nàng ạ. Đôi khi sẽ phải có thêm một cái đuôi phía sau là anh chàng cũng phải thích nữa nhé. Lúc mới yêu, chàng sẽ rất chiều ý bạn nhưng về lâu về dài anh chàng sẽ không còn ngoan ngoãn nghe lời như thế đâu mà chắc chắn sẽ bảo vệ chính kiến của mình nhiều hơn.

Anh không dễ dàng thích ai đâu

danong4-2625-140435417720140703143307.2018050

Đây cũng được xem là câu nói quen thuộc của nhiều cao thủ tình trường thường dùng để chinh phục trái tim ưa ngọt của nhiều cô gái. Bạn nghĩ sao nếu bạn là người duy nhất có thể khiến anh chàng thích trong hàng ngàn các cô gái đang theo đuổi chàng vì anh ấy có nhiều ưu điểm và hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên, những anh chàng hoàn hảo, có ngoại hình lại thành công thì luôn đi cùng với đào hoa. Rất khó để con trai có điều kiện như thế lại không dễ động lòng trước những cô nàng xinh đẹp, thông minh. Vì vậy, nếu chàng nói điều này chỉ là một cách anh chàng khiến bạn yên tâm hơn bởi ai cũng biết con gái yêu bằng tai nên chỉ cần những lời nói ngọt ngào này cũng khiến các nàng sướng rơn vì nghĩ rằng mình là một cô gái đặc biệt trong mắt chàng. Đúng là bạn cũng đặc biệt nhưng chắc chắn có cô nàng đặc biệt hơn chỉ là anh chàng không thừa nhận. Câu nói này bạn sẽ được nghe nhiều khi hai bạn đang hẹn hò và khi chàng muốn lấy lòng bạn để chiếm lấy trái tim bạn bằng tình yêu ngọt ngào của chàng đấy.

Em là ngoại lệ đầu tiên của cuộc đời anh

emlangoaile-504x300

Nếu chàng có một tình sử dài trước khi quen bạn thì tốt nhất bạn không nên tin câu nói đường mật cốt lõi chỉ muốn lấy lòng này. Bởi khi chàng đã từng quen một cô nàng trước bạn thì chắc hẳn câu nói này cũng đã từng được dùng qua. Con trai được nhận xét là không biết lãng mạn khi không biết nói những lời ngọt ngào, những hành động đủ làm bạn hạnh phúc nhất thế gian. Tuy nhiên, nếu người bạn đang hẹn hò có thể thốt ra câu nói này thì chắc chắn anh chàng cũng là một cao thủ cầm cưa đúng nghĩa vì câu lừa dối kinh điển này thường thuộc về những anh chàng đào hoa, lãng mạn và luôn có những tình yêu ngọt ngào. Vì thế, bạn chưa chắc là ngoại lệ đầu tiên của chàng đâu nhưng lời nói dối này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc khi nghĩ rằng bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong tim chàng đúng không?

Anh thích tính trẻ con của em

ghen1

Con trai khi mới tìm hiểu và nhất là trong những buổi hẹn hò sẽ luôn thổ lộ rằng anh chàng thích tính cách của bạn ra sao, nhất là những hành động trẻ con, vô tư của bạn. Nhưng không phải bất cứ hành động trẻ con nào cũng khiến chàng yêu mến đến mức chỉ muốn ở bên bạn, không phải lúc nào trẻ con cũng sẽ đáng yêu. Trẻ con theo định nghĩa của chàng là sự đáng yêu, dịu dàng trong cách cư xử khiến chàng tự hào về bạn chứ nó không bao gồm những hành động vô tư đôi khi trở nên vô tâm mà bạn dành cho chàng. Hay hành động trẻ con không biết nói lý lẽ, không quan tâm đến cảm xúc của chàng, lúc nào cũng nghĩ đến mình và luôn muốn được chàng nuông chiều theo đúng nghĩa của một đứa trẻ. Tính cách trẻ con này sẽ khiến chàng đau đầu hơn là yêu quý bạn hơn đấy. Vì vậy, hãy thể hiện sự trẻ con của mình đúng cách, đúng lúc và khiến chàng không thấy nản mỗi khi bạn lẫn lộn giữa việc trẻ con một cách đáng yêu với không hiểu chuyện một cách đáng sợ nhé.

Anh sẽ không bao giờ lừa dối em

noi-doi1

Đa phần những anh chàng nói ra câu này đều sẽ lừa dối bạn ít nhất là một đến hai lần trong mối quan hệ giữa hai bạn. Đôi khi nó không phải là chuyện gì lớn lao nhưng câu nói này lại như một lời hứa khiến con gái yên lòng trước tình cảm của bạn. Tình yêu và việc xây dựng niềm tin là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không ai dám chắc rằng sẽ không bao giờ nói dối người mình yêu dù chỉ một lần. Có thể đó là những lời nói dối đầy ngọt ngào như muốn chiều lòng bạn, khiến bạn yên tâm hơn vào tình cảm chàng dành cho bạn. Nói chung, đây cũng là một lời nói dối mà khi yêu các chàng chắc chắn sẽ nói không chỉ một lần cốt yếu để củng cố niềm tin của bạn vào tình yêu của mình chứ con gái đừng nên đặt nặng quá nhé, các bạn sẽ dễ thất vọng lắm đấy.

Có nhiều người theo đuổi cũng tốt mà

ngon-ngu-co-the-chang-nghi-ngo-ban

Câu nói này thể hiện chàng đang ghen chứ không hề có chút hàm ý cao thượng hay phóng khoáng gì cả đây các nàng ạ. Nếu nói con gái là cao thủ nói trái lòng mình thì con trai đôi khi cũng dùng chiêu này để giấu nhẹm đi nhiều tật xấu của mình như ghen bóng ghen gió chẳng hạn. Con trai thường không thích để bạn gái mình nghĩ rằng mình sẽ ghen hay sợ rằng sẽ mất đi bạn nên thường dùng những câu nói hết sức bình tĩnh mỗi khi có ai đó đánh tiếng theo đuổi bạn như: “Anh ta theo đuổi em đấy à, có nhiều người theo đuổi cũng tốt mà, anh ấy là người như thế nào vậy? Sao anh chưa gặp bao giờ?”. Sau một vài câu xã giao thì những câu sau sẽ là hàng loạt những câu hỏi điều tra lý lịch đối phương để tìm phương thức tác chiến nhưng vẫn trưng ra bộ mặt tỉnh rụi đấy. Đừng tin là chàng không ghen, lòng chàng đang thật sự rối bời mà lại không thể nói ra được đấy.

Anh có thể giải quyết được, anh ổn, hãy để anh yên tĩnh

DFHvfLY

Khi chàng nói lên câu này không phải là muốn đuổi bạn đi khỏi chàng vì bạn quá ồn ào hay không cần bạn bên cạnh mà đơn giản chàng chỉ cần bạn ngồi xuống bên cạnh, không cần phải nói gì, ôm lấy tay chàng, nắm tay cũng là một cách tiếp thêm sức mạnh cho chàng đấy. Nếu chàng cảm thấy mất phương hướng hãy ôm chàng từ phía sau và đừng nói gì cả, cũng đừng vì câu nói này mà giận dỗi. Con trai khi nói lên điều này chỉ là không muốn bạn lo lắng cho chàng chứ không phải muốn đuổi bạn ra khỏi cuộc sống của anh ấy như các cô gái vẫn thường nghĩ. Thực chất khi chàng nói lên những lời này là lúc chàng cần hơi ấm của bạn, cần sự cổ vũ thầm kín của bạn cho chàng thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. Bạn chỉ cần im lặng nắm lấy tay chàng, cho chàng dựa đầu vào vai bạn là đủ để chàng biết bạn hiểu chàng đến như thế nào rồi nhé. Con trai những lúc gặp khó khăn hay không vui trong cuộc sống không thích nghe những lời khuyên xáo rỗng đâu mà chỉ cần hơi ấm của người mình yêu, cái nắm tay nhẹ nhàng, ánh mắt ấm áp của bạn là đủ rồi. Việc còn lại cứ để chàng lo bạn nhé!

Anh muốn được nghe em nói về người yêu cũ, chắc anh ấy là một chàng trai tốt

article_65216

Đây được xem là một câu hỏi thăm dò bạn đấy, nhất là ngữ điệu mà bạn nhắc đến người yêu cũ sẽ tố cáo bạn đã yêu người đó bao nhiêu và tình cảm hiện tại còn nhiều hay ít. Hơn nữa, con trai khi hỏi câu này không phải vì anh ấy cao thượng chỉ muốn nói chuyện phiếm với bạn và còn nói rằng: “Anh không để tâm lắm đâu, chỉ là muốn biết mẫu người trước đây của em thích thôi”. Bạn nhất định đừng bao giờ tin những lời này, con trai khi hỏi về người yêu cũ chứng tỏ anh chàng đã nghe được từ đâu đó về anh chàng trước đây mà bạn đã quen và chỉ muốn hỏi xem phản ứng của bạn thế nào. Đồng thời, anh chàng cũng muốn xem thử độ thành thật của bạn đấy. Vì thế, hãy thật lòng mà trả lời chàng về mối quan hệ trước đây với một ngữ điệu vô cùng bình thường như nói về một ký ức đã qua và phải chêm thêm một câu: “Nhưng đó là quá khứ rồi, hiện tại vẫn là tốt nhất”. Cơn ghen của chàng sẽ ngay lập tức bị dập mất và thấy rất hạnh phúc cho xem.

From Paktor with Love!

Comments

comments