TẶNG GÌ CHO CHÀNG/NÀNG TRONG MÙA GIÁNG SINH 2014

49491-Christmas-Is-Coming

Bạn lo lắng rằng không biết mua quà gì cho chàng/nàng trong mùa Giáng Sinh?

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để dành những điều ngọt ngào nhất cho người ấy:

Yummy Yummy

Đây sẽ là một món quà rất ấn tượng và đáng yêu trong mù Giáng Sinh. Trong trường hợp nếu bạn đủ khéo tay để làm những món ăn ấn tượng như thế này thì hẳn là chàng/nàng ngoài cảm động ra sẽ còn có cảm giác rất thích thú nữa. Thông qua ẩm thực cũng là một con đường để đi đến tình yêu!

Xmas-Bento-by-nonochan-1375431512_660x0

 

39911889

 

39911931 18_banh_noel nhom-mua-chung-hotdeal-banh-kem-giang-sinh-khuc-cay-love-cake-gia-re-tai-cung-mua_7

Áo len

Đây là món quà rất thực dụng và cần thiết . Ngay cả những cặp đôi ở Sài Thành thì trong mùa Giáng Sinh này, những loại áo len mỏng đủ để giữ ấm và cũng không quá nóng cũng rất dễ tìm kiếm. Buổi hẹn hò của bạn chắc hẳn sẽ trở nên ngọt ngào khi bạn tháy người mình yêu thương ấm áp trong món quà của mình.

 

111209facp5167959fe-1389-458b-8aa8-c6e3f73ab1f5

Cây thông noel mini

Một món quà dễ thương dùng để trang trí. Không chỉ đẹp, mà khi nhìn thấy nó bạn càng có cảm giác phấn khởi hơn trong mùa Giáng Sinh. Bạn có thể tìm mua hoặc tự làm nếu bạn khéo tay. Những vật dụng để làm nên một cây thông noel mini như thế này cũng không hề khó tìm đâu.

cc00447809

ANH-10-73cea

Thiệp Giáng Sinh

Đây là một món quà khá truyền thống nhưng mang nhiều ý nghĩa. Chẳng phải bạn cũng cất giữ những tấm thiệp này qua nhiều năm đó sao. Những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa trong đó là một kỷ niệm đẹp với bạn. Vì vậy một món quà quyền thống, đày tâm ý dành cho người thương chưa bao giờ lỗi thời. Một tấm thiệp Giáng Sinh được cách tân với nhiều hình dáng đặc biệt cũng là một sự lựa chọn tốt.

mgb1385457453

Khăn choàng

Khăn choàng là một trong những phụ kiện unisex. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cặp khăng choàng đôi. Một món quà lãng mạng và ấm áp trong buổi hẹn ngày Giáng Sinh, tại sao không!

thoi-trang-dao-pho-thu-dong(7)

Gấu bông

Những chú gấu xinh xắn đội nón hoặc mặc bộ quần áo huyền thoại của ngài Santa thật là dễ thương. Một món quà dễ thương như vậy thì liệu có người nhận nào có thể không cảm thấy hạnh phúc được cơ chứ! Món quà tình yêu dễ thương thế này cơ mà!

Electronic-font-b-Teddy-b-font-font-b-bear-b-font-plush-toy-Christmas-story-teller

 

Trang sức

Những món trang sức như dây chuyền, nhẫn, lắc tay,…v…v… có hình hoa tuyết, hình cây thông noel,…v…v… thật dễ thương và đặp biệt. Đây là một món quà tuyệt vời dành cho các tín đò mê phụ kiện đây mà. Trang sức là một trong những món quà tượng trưng cho tình yêu hết sức ý nghĩa, vì có độ bền theo thời gian cũng như thiết kế và kiểu dáng còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Sẽ rất đặc biệt khi trong buổi hẹn hò mà nửa ấy nhận được món quà như thế này phải không nào!

2014-Free-Shipping-Korean-Fashion-Retro-Pine-Trees-Long-Pendant-Necklace-For-Women-Sweater-Chain-fashion
2014-new-Fashion-18K-Gold-Silver-Pink-Gold-exquisite-workmanship-riches-and-honour-crystal-Snowflake-Necklace

Chúc các bạn tìm được một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu!

Ha My – From Paktor with Love!

Comments

comments