Phụ nữ nên chọn người yêu ra sao

Tình yêu là sự kết hợp giữa hai tâm hồn đồng điệu nhưng trên hết, phụ nữ vẫn nên giữ cho mình chút lý trí để tìm đúng đối tượng thật sự đem lại hạnh phúc .

Phụ huynh hài lòng

1413168578-gomacao-tam-eva1

Ải phụ huynh luôn là ải khó vượt qua nhất của nhiều mối tình đẹp. Dù thời đại ngày một phát triển nhưng một khi đối tượng bạn hẹn hò phải chịu sự cấm đoán hay ngăn cản dữ dội từ phía gia đình thì hai bạn cũng không thể tự do yêu đương như những cặp tình nhân khác. Hơn nữa, cha mẹ luôn là những người có kinh nghiệm sống nhiều hơn nên cách nhìn người cũng hơn chúng ta. Vì vậy, khi cha mẹ kiên quyết lắc đầu thì phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và xem xét có nên chọn chàng làm người yêu không nhé.

 Niềm tin

imgo-rt

 

Trong tình yêu, điều quan trọng không phải người ấy yêu bạn bao nhiêu mà là đối phương có dành cho bạn một niềm tin tuyệt đối. Đó là sự tin tưởng vô điều kiện mà dù cả thế giới nói bạn sai thì họ vẫn sẽ là người ủng hộ bạn. Tình yêu có thể gắn kết hai bạn lại với nhau nhưng niềm tin trong lòng mỗi người dành cho nhau mới là thứ quan trọng nhất để tình yêu của hai bạn luôn bền vững. Chẳng có tình yêu nào không phải vượt qua sóng gió, thử thách mà nếu như không đặt hết niềm tin dành cho người mình yêu thì cũng rất dễ vỡ tan. Một khi đã trao niềm tin nơi bạn, chàng chắc chắn sẽ luôn tôn trọng bất kỳ quyết định hay việc làm nào của bạn mà không màn đến “lời ra tiếng vào” của người khác. Người có thể dắt tay bạn đi suốt cuộc đời phải đủ niềm tin để không buông tay bạn khi bạn vấp ngã và dù cho phía sau có bao nhiêu người công kích tình yêu của hai bạn thì họ vẫn tin rằng bạn vẫn sẽ nắm tay họ đi hết đoạn đường mà không mảy may ghen tuông với bất kỳ ai. Ngoài niềm tin chàng dành cho bạn, chàng cũng phải giữ được sự tin tưởng mà bạn dành cho chàng bằng những việc làm cụ thể như không lăng nhăng, không thất hứa,… Tình yêu được đảm bảo bằng niềm tin sẽ luôn là bức tường thành vững chắc nhất mà bạn có thể đi cùng chàng qua nhiều chông gai. Bởi vậy, hãy yêu người con trai nói họ tin bạn và không bao giờ hỏi tại sao hơn là nói anh ấy yêu bạn để rồi luôn nghi ngờ những gì bạn làm.

 Tự hào về bạn

Bạn nghĩ sao nếu người yêu của mình kể về bạn một cách vô cùng tự hào với những chiến hữu của mình? Trong những buổi hẹn hò riêng, có thể chàng sẽ không dành nhiều lời khen cho bạn nhưng hãy thăm dò những người bạn thân của chàng xem chàng đã nói về bạn với một ngữ điệu như thế nào nhé. Có một câu nói rằng “Người yêu trong mắt hoá Tây Thi” nên bạn hãy tin khi chàng đã trao cả trái tim cho bạn thì trong tâm trí chàng chắc chắn sẽ muốn nhắc đến bạn mọi lúc mọi nơi và với bất kỳ ai với một ngữ điệu vô cùng tự hào, sung sướng vì được làm người yêu của bạn hay đang theo đuổi bạn. Đàn ông sẽ rất ít khi nói những lời thật lòng trước mặt người phụ nữ mà họ yêu nên chỉ khi có cuộc họp mặt những chiến hữu của mình, khi mà ai cũng mang người phụ nữ trong lòng mình thì chàng cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội này đâu. Hãy xem chàng có tự hào khi yêu bạn hay giấu nhẹm bạn qua một bên nhé!

Tôn trọng các nguyên tắc sống của bạn

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-ngay-27022013_10

Một khi đã yêu nhau thì cả hai không còn là hai cá thể độc lập nữa mà sẽ cùng đi chung trên một đoạn đường dài cần sự tôn trọng và dung hoà tính cách của nhau. Mỗi người chắc chắn sẽ hình thành cho mình những nguyên tắc sống khác nhau mà không phải muốn thay đổi là được nên chỉ có thể chấp nhận và dùng tình yêu để tôn trọng nhau. Chàng sẽ không phàn nàn quá nhiều về việc bạn phải tăng ca, làm thêm để theo kịp dự án, tôn trọng công việc cũng như sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, khi bắt đầu hẹn hò, bạn nên nói rõ cho chàng biết những thói quen sống của cả hai để không phải tranh cãi vì những chuyện thường ngày nhé.

 Yêu gia đình và trẻ con

gia-dinh-hanh-phuc-7

Người đàn ông luôn dành tình cảm to lớn cho hai đấng sinh thành và một đôi mắt sáng long lanh khi nhìn thấy trẻ con sẽ cho thấy anh chàng là người vô cùng chững chạc, chín chắn đủ để bạn gửi gắm cả đời. Cha mẹ là người thân yêu của chàng nên việc anh chàng vui vẻ kể về gia đình mình mỗi khi hẹn hò với bạn là điều rất quan trọng. Bạn phải nhớ kĩ từng chi tiết một như chàng nói về mẹ ra sao, cha thế nào, gia đình thường làm gì,… để biết rằng chàng trai mà bạn yêu quan tâm đến người khác ra sao. Bởi đàn ông một khi nghiêm túc hẹn hò với bạn sẽ tìm mọi cách kể cho bạn nghe về gia đình họ để bạn chuẩn bị tâm lý cho bạn khỏi bỡ ngỡ nếu chàng đưa bạn về nhà ra mắt phụ huynh đấy. Một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và có trách nhiệm với gia đình sẽ luôn có một tình yêu to lớn với trẻ con vì khi đó,  họ đã hình thành nên một tổ ấm trong lòng với bạn.

Tương lai

full-moon-11

Để chọn đúng đối tượng có thể đi với bạn đến cuối con đường, phụ nữ cần phải chọn người đàn ông biết nghĩ đến tương lai không chỉ của bạn mà còn là cả hai bạn. Hãy nghĩ xem nếu hai bạn cùng nhau phấn đấu vì một mục đích chung sẽ như thế nào? Đó là suy nghĩ nền tảng tạo nên một tình yêu bền vững đó. Hai người yêu nhau cùng nghĩ đến tương lai của nhau và cùng phấn đấu để mang lại hạnh phúc cho đối phương là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Vì thế, hãy xem xét sự chăm chỉ, chịu khó của chàng trong công việc hay học tập, cả ý chí cầu tiến của chàng cũng như hoạch định tương lai của chàng. Một người đàn ông biết lo nghĩ cho tương lai sẽ là một chỗ dựa vững chắc để bạn có thể quyết định nghiêm túc hẹn hò cùng chàng đấy.

 

From Paktor with Love!

Comments

comments