Những sai lầm của nàng khiến chàng bỏ chạy

Việc phạm phải nhưng sai lầm trong mối quan hệ yêu đương, hẹn hò là điều khó tránh. Tuy nhiên, đừng để những sai lầm không đáng có làm rào cản tình yêu của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết đó là nhưng sai lầm gì để khắc phục, cải thiện và phát triển tình yêu của mình.

Thái độ của bạn

12 Các chàng trai sẽ luôn mong muốn nhìn thấy mặt vui vẻ của bạn gái mình chứ chắc hẳn không ai mong muốn nhìn thấy thái độ cau có luôn thường trực trên khuôn mặt của cô gái mà mình yêu đâu.Vì thế, khi đứng trước người con trai mình thích hãy thể hiện mình là một cô gái vui tươi với một nụ cười luôn nở trên môi khi đối diện với người khác nhé. Chàng trai nào cũng yêu quý cô gái luôn biết sử dụng nụ cười của mình.

Ngoài ra, khi nói chuyện với chàng hay bất kỳ ai xung quanh, hãy dùng một thái độ thoải mái nhất để chứ đừng chau mày khiến đối phương không còn muốn tiếp xúc với bạn vì nghĩ rằng bạn không thích họ hay thể hiện mình là người khó chịu.

Cách sống

lifestyle-business

Các chàng trai thường rất thích chinh phục những cô nàng mang nét bí ẩn, kiêu kỳ trong cách ứng xử, lời nói. Nhưng một cô gái sống quá khép kín với những người xung quanh và thường xuyên chui vào vỏ ốc tự vệ của mình sẽ khiến các chàng trai cảm thấy rất nhàm chán và sẽ không còn muốn tiếp xúc với bạn.

Bởi vậy, cho dù bạn mang trong mình tính cách của một cô gái truyền thống, ngoan hiền, không nổi loạn thì cũng phải biết cách sống thân thiện hơn và đặc biệt không chơi trò im lặng hay chỉ trả lời câu hỏi như kiểu bạn đang bị chất vấn trong buổi hẹn hò với chàng. Điều đó sẽ khiến chàng cảm thấy như đang hỏi cung bạn chứ không phải đang tìm hiểu bạn.

Hãy biết cách đặt ra những câu hỏi, mỉm cười thân thiện với chàng và những người xung quanh để không khiến chàng nghĩ rằng bạn ghét chàng đến mức không buồn để ý đến chàng nhé.

Bạn bè

11

Ai cũng có cho mình một vài người bạn thân để cùng nhau chia sẻ tâm sự, những chuyện buồn vui và đôi khi kè kè cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, các chàng trai sẽ không thấy vui vẻ đâu khi bạn quá thân thiết với bạn bè đến mức có thể chia sẻ những chuyện dù nhỏ nhất giữa hai người với bạn thân hay lúc nào bạn cũng phải có dắt theo một cô bạn hay nhóm bạn thân mỗi khi hẹn hò cùng chàng.

Vì thế, khi hẹn hò cùng chàng hãy tránh nhắc quá nhiều đến bạn bè hay mang theo cô bạn thân khiến chàng khó xử nhé.

Tình cảm không rõ ràng

you_love_me_real_or_not_real_hg_vanentine_by_xdeathsgirlx-d4pdi3b

Điều này là cấm kỵ lớn nhất khi các chàng muốn tiến đến gần bạn đấy. Con trai rất sợ những cô gái không thể hiện rõ tình cảm của mình với những vệ tinh vây quanh.

Hơn nữa, khi yêu một ai đó thì bạn phải dứt khoát khẳng định tình yêu của mình để những buổi hẹn hò của hai bạn thêm trọn vẹn mà không bị phá đám bởi tình địch khiến chàng luôn lo lắng nhé.

Vội vàng

images662917_56-4629f

Nếu bạn đã có tình cảm với chàng thì việc nhận lời hẹn hò quá nhanh cũng sẽ khiến chàng trai cảm thấy bạn là cô gái dễ theo đuổi và không có chút cảm giác chinh phục nào cả.

Bản tính con trai thường không thích những thú có được một cách dễ dàng, nhất là đối với tình yêu, vì vậy khi bạn quá vội vàng nhận lời yêu sẽ khiến chàng dễ dàng nhàm chán đấy. Vì thế, dù biết trái tim rung rinh bởi chàng rồi thì hãy để cho cả hai có thêm thời gian để tìm hiểu thật kĩ càng về nhau trước khi quyết định cùng nhau hẹn hò nhé

Đánh mất chính mình

33304-Just-Be-Yourself

Hãy nhớ rằng chàng rung rinh trước bạn vì bạn chính là bạn và không cần phải thay đổi bản thân theo hướng tiêu cực khiến chàng không còn nhận ra bạn là người mà thuở ban đầu chàng muốn hẹn hò. Trong mắt chàng, ấn tượng đầu tiên chính là những gì đơn thuần nhất, mộc mạc nhất của chính bạn đã khiến chàng say đắm.

Vì thế, không cần phải cố trở thành một người khác với những gì mà chàng đã biết về bạn, hãy cố sửa chữa những tính cách không tốt của mình hơn là trở nên dựa dẫm vào sự chiều chuộng của chàng khi đối phương bị bạn chinh phục bởi sự mạnh mẽ, cá tính vốn có. Bạn phải cố gắng phát huy những ưu điểm vốn có khiến chàng càng thêm yêu thương bạn hơn là chán nản bởi sự giả tạo của con người không thuộc về bạn mà đến chính chàng cũng thấy xa lạ.

Thay đổi chàng

042

Mỗi người đều sẽ mang cho mình một cá tính đặc trưng khác nhau mà khó có thể thay đổi để làm hài lòng người khác được ngay cả với chính người mình yêu thương thì điều đó càng khó có thể xảy ra. Vì vậy, đừng cố thay đổi chàng theo cách mà bạn nghĩ là tốt như những sở thích vốn đã theo chàng từ nhỏ và đã trở thành thói quen không thể bỏ được. Có thể điều đó đối với bạn là không tốt nhưng trong mắt chàng nó vẫn có thể chấp nhận được thì hai bạn cần học cách hiểu cho nhau.

Hành động cố gắng thay đổi chàng sẽ dễ dàng gây ra tranh cãi trong mối quan hệ của hai bạn.

Kiểm soát và ảo tưởng

media-thumb1419826110

Yêu là đồng nghĩa với ghen nhưng ghen đúng lúc sẽ khiến chàng thấy được tình yêu của bạn hơn là thể hiện sự ghen tuông mù quáng của mình bằng việc kiểm soát sự tự do của chàng. Ghen cũng là cả một nghệ thuật đấy các nàng ạ, nếu như không sử dụng đúng lúc, bạn sẽ trở thành Hoạn Thư chỉ biết ghen bóng ghen gió và chẳng bao giờ có lòng tin ở chàng. Đừng quá kiểm soát thời gian hay những việc xung quanh cuộc sống của chàng vì ngoài thời gian hẹn hò dành cho bạn chàng vẫn còn hàng tá thứ phải lo như gia đình, công việc và cũng phải để chàng có thời gian riêng tư với bạn bè, đồng nghiệp để chàng không thấy được mình đang mất tự do khi yêu bạn. Biết ghen đúng lúc và cho chàng thấy được sự phóng khoáng, hiện đại của bạn sẽ khiến chàng tự hào hơn là kiểm soát quá mức.

Lừa dối

imgo-rt(1)

Trong tình yêu, thứ giết chết một mối quan hệ tốt đẹp chính là sự lừa dối. Một khi bạn đã khiến đối phương thấy được bạn không thật lòng với họ hay nói dối bất kỳ chuyện gì dù là nhỏ nhất thì cũng là điều không thể chấp nhận trong tình yêu. Hãy nghĩ rằng khi bạn đang yêu một người tha thiết, trao cho họ cả niềm tin của mình chợt phát hiện đối phương lại đang không tin tưởng bạn thì sẽ như thế nào. Niềm tin chính là thứ quan trọng gắn kết hai con người lại với nhau hơn cả tình yêu vì vậy một khi đã đánh mất niềm tin mà chàng dành cho bạn thì khó có thể hàn gắn được.

 

From Paktor with Love!

 

Comments

comments