Những lời nói dối như phản xạ tự nhiên của con gái

“Em không ghen đâu”

Không có người con gái nào lại không biết ghen khi yêu trừ phi nàng không yêu bạn. Nếu trong lúc hẹn hò, bạn dừng mắt lại ở một cô gái xinh đẹp đi lướt qua khá lâu thì đừng bao giờ tin nàng thật sự không ghen khi thốt lên rằng: “Em không ghen đâu nhé!” hay có một vài cô gái sẽ giả vờ hùa theo bạn cùng bàn luận rằng vóc dáng cô ấy đẹp quá, cô ấy xinh thật,… Cô nàng đang cố thử bạn đấy. Vì thế đừng mắc lừa mà hãy nhẹ nhàng nói với người ấy rằng dù cô gái ấy có đẹp bao nhiêu thì nàng vẫn là nhất trong mắt bạn và không ai có thể thay thế nàng. Con gái chỉ chờ có bao nhiêu đó thôi để hạ cơn giận âm ỉ trong lòng xuống đấy. Hãy nhớ không có bất cứ người con gái nào lại không biết ghen và thừa nhận rằng mình đang ghen cả vì ghen tuông chưa bao giờ là tính cách tốt trong mắt con gái. Tuy nhiên mỗi cô gái sẽ có cách ghen của riêng mình, có người thầm lặng, lại có người mãnh liệt, mạnh mẽ thể hiện nó bằng hành động trực tiếp chỉ là bạn phải biết cách làm dịu đi cơn thịnh nộ trong lòng nàng đúng lúc để không khiến nàng phải lo nghĩ vẩn vơ nhé.

“Em không thích shopping”

Shopping_004020

Chuyện nữ giới yêu thích mua sắm và bệnh nghiện shopping của phái nữ đã là việc muôn thuở mà ai cũng biết. Con gái khi mua sắm sẽ không bao giờ thấy tiếc tiền và cũng là lúc cô nàng thấy hạnh phúc nhất vì có thể mua cho mình những bộ cánh ưng ý, làm đẹp cho bản thân. Con gái ai mà chẳng thích đẹp đúng không nào? Tuy nhiên, con gái lại chẳng bao giờ chịu nhận rằng mình yêu thích mua sắm đến mức nào dù sự thật đã bày ra trước mắt. Khi được hỏi về sở thích của mình, các cô nàng khi mới hẹn hò sẽ luôn chối đây đẩy rằng mình không hề yêu thích shopping hay không có lấy thời gian để mua sắm quần áo, cũng không quá xem trọng thời trang. Con gái dù đơn giản, giản dị, bận rộn đến như thế nào cũng sẽ luôn biết cách chăm sóc bản thân, coi trọng ngoại hình của mình, nhất là khi yêu nên đừng tin những lời nói dối này nhé. Con gái đang sợ bạn chạy mất dép vì nghĩ rằng nàng sẵn sàng đốt tiền vào những bộ cánh hàng hiệu, túi xách đắt tiền,… Ngoài ra, bạn cũng đừng bao giờ tin giá cả một món đồ gì đó mà con gái nói với bạn là đang sale off vì chắc chắn 90% trong số đó là cô nàng vì quá thích mà rinh về chứ chẳng có sale off gì cả.

“Tiền bạc không phải vấn đề”

Sexy-Spending

Không chỉ có con gái mà không ai thừa nhận rằng tiền bạc là vấn đề nếu như không đến mức quá cần nó vì thế chắc chắn con gái cũng sẽ không bao giờ tự mình thừa nhận rằng bản thân xem trọng đồng tiền. Đây được xem là câu nói dối mà ai cũng nói dối nhau cũng là nói dối chính mình như một phản xạ tự nhiên nhất. Thường thì con gái sẽ rất sợ người con trai họ yêu nghĩ rằng họ rất xem trọng giá trị của đồng tiền nên vẫn thường tự gạt mình gạt người bằng cách nói rằng: “Em yêu anh mà, tiền bạc không quan trọng, nó không phải vấn đề”. Tuy nhiên, lại có rất nhiều vấn đề phát sinh nếu như cuộc sống mà không có đồng tiền, mỗi người đều cố gắng làm việc để có được nó, để xây dựng một cuộc sống tốt hơn. Giá trị đồng tiền với cuộc sống luôn hiện hữu sự cần thiết của nó mà đôi khi bạn cố tình lãng quên sự quan trọng của nó chỉ để người ấy không cảm nhận bạn là một cô gái tham lam mà thôi. Vì chẳng ai lại vô tư, hồn nhiên đến mức có thể thừa nhận với đối tượng mình đang hẹn hò rằng cuộc sống không thể thiếu tiền bạc cả.

“Để em trả cho”

Trong các buổi hẹn hò, con trai luôn được mặc định là người phải móc hầu bao nhiều nhất vì điều đó cũng thể hiện sự ga lăng, lịch thiệp của mình. Đây đã là một nguyên tắc bất di bất dịch mà các chàng vẫn luôn phải chấp nhận. Nhưng vẫn có khi con gái sẽ thử độ hào phóng của bạn hay sự chân thành của bạn với mối quan hệ của cả hai mà giành lấy việc trả tiền. Hành động này được xem chỉ là một kiểu giữ phép lịch sự của con gái trước bạn thôi chứ trong lòng nàng vẫn mong muốn bạn thể hiện sự nam tính của mình bằng việc giành lấy hoá đơn trên tay nàng và nở một nụ cười thật tươi nói rằng: “Không sao, cứ để anh. Hay em tặng anh một món quà đi”. Hãy dùng cách tự tạo cơ hội cho mình như gợi ý cho nàng một món quà mà bạn có thể giữ làm kỷ niệm hay đem theo bên mình để nói với nàng rằng bạn mong muốn nhận được món quà từ nàng hơn là những điều nhỏ nhặt này. Hơn nữa, đây cũng sẽ là lý do để bạn có thể dẫn nàng đến những buổi hẹn hò tiếp theo. Đừng bao giờ mắc phải bẫy của nàng để không còn thấy bóng dáng của nàng nữa nhé!

“Em sai rồi”

scale

Câu nói này thường không chỉ có mỗi con gái sẽ dùng đến như một cách hạ nhiệt mâu thuẫn giữa cả hai khi có vấn đề khó giải quyết. Đa phần khi một cuộc cãi vả đến cao trào nếu như không có một người chịu nhận sai lầm về mình thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ dẫn đến chiến tranh lạnh. Vì thế, con gái thường chọn cách nhận sai về mình khi cô nàng yêu bạn bằng cả trái tim và không mong muốn vì những việc không đâu ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Tuy nhận lỗi về mình nhưng trong lòng cô nàng chắc chắn cũng sẽ giữ không ít uất ức, lời xin lỗi ấy đối với nàng để là để chấm dứt xung đột của cả hai khi đã lên đến cao trào. Nàng đang cố gắng vuốt cơn giận của bạn xuống để khi đủ bình tĩnh nàng sẽ tự khắc nói cho bạn biết nàng không sai chỗ nào và bạn phải quay ngược lại xin lỗi nàng đấy. Con gái biết xoa dịu cơn giận đúng lúc để không khiến tình cảm của cả hai đi vào bế tắc chính là một cô gái thông minh mà bạn phải luôn phải gìn giữ nhé.

“Anh không cần phải tặng quà đâu”

Đây cũng là một lời nói đối khác đầy khách sáo của con gái, nhất là khi mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức độ thân thiết. Trong những buổi hẹn hò nếu trùng vào những ngày lễ đặc biệt, khi bạn tặng một món quà gì đó cho nàng thì sẽ thường nhận lại câu nói đầy khách sáo của nàng cùng nụ cười tươi rói và lời cảm ơn chân thành. Nhưng bạn nhất quyết không được tin câu nói này nhé vì 100% con gái nói điều này đều chỉ tỏ ra lịch sự với bạn, cùng một chút e thẹn rất nữ tính mà thôi. Con gái đánh giá rất cao món quà mà bạn tặng trong những dịp quan trọng đấy. Tuy nhiên, một cô gái yêu bạn thật lòng sẽ không đòi hỏi giá trị thực tế quá cao từ món quà ấy mà chắc chắn cô nàng sẽ nghĩ về ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm qua món quà đó nhiều hơn. Vì thế, một món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng đầy thành ý của mình sẽ khiến nàng vô cùng mong đợi trong các buổi hẹn hò để thấy được sự quan tâm mà bạn dành cho nàng nhiều như thế nào.

“Đối với em ngoại hình không quan trọng lắm”

1405563366_taylor-swift-gym-visit-zoom

Nếu có một cô nàng xinh đẹp nói với bạn rằng ngoại hình đối với nàng không quan trọng lắm thì nhất quyết bạn đừng bao giờ tin đó là sự thật. Con gái thường sẽ đánh giá một người qua vẻ bề ngoài nhiều hơn và nhất là từ lần gặp đầu tiên. Đó chính là ấn tượng của nàng đối với bạn. Vì thế, không có cô gái nào không quan trọng ngoại hình bởi con gái luôn yêu cái đẹp, họ không chỉ yêu bằng tai mà bằng mắt nữa đấy. Con trai thật thà luôn sẽ nghĩ con gái nói thật nên sẽ không chăm chút vẻ bề ngoài khi hẹn hò cùng nàng, xuất hiện với vẻ ngoài luộm thuộm, bê bối chính là điều con gái không mong muốn nhìn thấy. Con gái sẽ chạy mất dép nếu nhìn thấy bạn không gọn gàng, chỉn chu khi hẹn hò cùng nàng vì nghĩ rằng bạn cố tình để lại ấn tượng xấu trong mắt nàng, không thích nàng và muốn để nàng ghét bạn. Khi bạn xuất hiện một cách chỉnh tề, lịch sự, chăm chút kĩ lưỡng ngoại hình của mình để gặp nàng cũng để nói với nàng rằng bạn xem trọng buổi hẹn hò với nàng biết bao nhiêu.

“Cân nặng của em là…”

beo phi (20)_BEUQ

Những cô nàng sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, thon thả sẽ rất hiếm khi giấu nhẹm đi cân nặng thật sự của chính mình nhưng đối với những cô nàng mũm mĩm, đầy đặn thì cân nặng lại là con số tế nhị mà không một cô nàng nào muốn tiết lộ nó. Vì vậy, đừng quá ngạc nhiên nếu như bạn chưa bao giờ biết được cân nặng chính xác của bạn gái mình hay đề cập nhiều đến nó nhé. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời chính xác đâu. Đa số các cô gái sẽ chọn một cân nặng vừa phải làm câu trả lời thường trực để rồi cố gắng lên kế hoạch, lén tập thể dục với mong ước sẽ đạt được nó đấy.

“Không sao đâu, em ổn”

943373_534123779957943_1934971628_n

Câu nói dối kinh điển nhất của con gái để trấn án người yêu của mình khi gặp phải chuyện không vui nào đó trong cuộc sống. Chắn chắn không có cô gái nào mong muốn nhìn thấy bạn trai mà mình yêu thương phải lo lắng cho mình nên luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhất có thể. Khi gặp chuyện đau buồn, không vừa ý trong cuộc sống, đôi khi con gái vì quá yêu bạn sẽ chọn cách nói dối để bạn có thể an lòng vì nàng và điều đó cũng muốn nói với bạn rằng dù như thế nào nàng vẫn sẽ không trở thành cô gái yếu đuối trong mắt bạn. Khi con gái nói lên điều đó, cô ấy đang cần ở bạn một cái ôm ấm áp đủ để khiến cô ấy thấy bình yên khi ở trong vòng tay của bạn. Hãy ôm cô ấy thật chặt và ở bên cạnh cô ấy nhé vì thật sự cô nàng không ổn đâu!

 

From Paktor with Love!

Comments

comments