Những cô nàng khiến các chàng trai bị mê hoặc

Những cô nàng như thế nào luôn thu hút những chàng trai, và điều gì ở họ làm cho các chàng trai không thẻ cưỡng lại được. Hãy cùng tìm hiểu xem những tuýp nữ nhân nào nằm trong danh sách tầm ngắm của các chàng trai nhé!

Cô nàng bí ẩn

bí ẩn

Bản chất của nhân loại vốn dĩ là tò mò, cho nên không có gì đáng ngạc nhiên khi những cô nàng bí ẩn đứng đầu danh sách những cô gái khiến các chàng trai bị mê hoặc. Đó có thể là những cô nàng sành điệu với khuôn mặt sắc sảo cùng lối trang điểm chú trọng đến mắt và môi một cách ma mị. Họ quyến rũ vô cùng và mang lại cảm hứng chinh phục cao đối với các chàng trai. Họ như những cô nàng có mùi vị của Wasabi, khiến rất nhiều người tò mò muốn thử, mà thử rồi thì lại rất mê…mê từ cái cảm giác cay nồng lên đến não rồi cảm giác cay nồng tan biến ngay lập tức khiến ta đê mê muốn thử thêm nhiều lần đến mức ghiền.

Cô nàng tự tin

gai3

 

Không cần đến vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hay một ngoại hình quyến rũ chết người. Những cô gái tự tin có vẻ đẹp thần thái làm cho các chàng trai khuất phục. Sự tự tin được thể hiện qua khí chất, cách cư sử và cả lối suy nghĩ. Đôi lúc ta thấy nàng thể hiện sự đanh đá một cách thông minh. Tuy nhiên những cô nàng tự tin thường không phụ thuộc vào đàn ông, và họ là những người luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng bày tỏ quan điểm hay ý kiến cá nhân. Khá bộc trục và thể hiện sự hok hài lòng. Lạ lùng rằng chính đặc điểm đó lại rất thu hút phái nam, bởi vì những anh chàng sẽ hok phải bơi trong biển cảm xúc của những cô nàng đa sầu đa cảm, không phải suy đoán nàng buồn vui giận dữ, Mọi việc được thể hiện khá rõ ràng, dù cho phụ nữ là một tổ hợp phức tạp vô cùng. Đó là lý do tại sao những cô nàng tự tin thu hút đến thế. Giống như coffee vậy,chưa bao giờ mất đi chỗ đứng trong bảng xếp hạng!

Cô nàng cá tính

gái 2

Khác biệt và lạ lùng, mọi hành động và cách cư sử của cô nàng đều nằm ngoài dự đoán của các chàng trai…nói chung thì đoán sao cũng trật. một cô nàng khó đoán có nết thu hút riêng, kích thích trí tò mò và mang lại cảm giác ngạc nhiên cho các chàng trai. Một cá thể không diu dàng nữ tính, không quá khó chấp nhận đến mức lập dị. Những cô nàng cá tính như những loại rượi mạnh vậy, độ cồn cao, dễ say và sau khi tỉnh vẫn có cảm giác choáng váng đau đầu…nhưng nếu hỏi lần sau còn dám uống không thì ít có chàng trai nào từ chối.

Cô nàng thể thao

gái5

Trong khi những cô nàng điệu đà nói không với thể thao, thì những cô nàng này lại đam mê với thể thao một cách nghiêm túc, điều này khiến các chàng trai tìm được sự đồng điệu. Những cô nàng thể thao với phong cách năng động, vẻ ngoài khỏe khoắn và thường có cách cư xử hòa đồng tạo nên một hỗn hợp cocktail trái cây mùi vị tươi mát và sảng khoái. Là một ứng cử viên nặng kí trong danh sách những cô nàng khiến các chàng trai bị mê hoặc.

Cô nàng kiêu kỳ

gai5

 

Những cô nàng kiêu thì thường là những cô gái rất thông minh, nắm bắt được ưu điểm của bản thân và biết chính xác bản thân muốn gì. Họ sẽ không lãng phí thời gian với những chàng trai không đủ tiêu chuẩn. Vẻ lạnh lùng bất cần kết hợp với gu thời trang sàng điệu tạo nên hình tượng những cô gái kiêu kỳ. Khá chát như mùi vị của vang, nhưng sau vị chát là cả một sự đê mê trên đầu lưỡi…tùy theo loại vang của người thưởng thức: vang trắng, vang đỏ, hay vang hồng…nhưng dù như thế nào nó cũng được đánh giá là loại thức uống tuyệt vời, tuy độ cồn không cao nhưng không có nghĩa là không thể làm bạn say và chóng mặt…chết người là ở chỗ đó!

Cô nàng ngọt ngào

gai6

Những cô nàng ngọt ngào chưa bao giờ nằm ngoài bảng xếp hạng do nam giới bình chọn. Sự dịu dàng của các nàng làm cho các chàng trai cảm thấy mình manh mẽ hơn, cảm thấy muốn được che chở và bảo vệ cho những cô nàng ngọt ngào và dịu dàng như vậy. Nếu những cô nàng cá tính làm cho các chàng trai cảm thấy phiêu lưu thì những cô nàng đày sự ngọt ngào, nữ tính lại khiến các anh chàng cảm thấy yên tâm hơn. Những cô nàng mật ong này chưa bao giờ giảm nhiệt theo thời gian, dù xã hội có thay đổi như thế nào, tiêu chuẩn đánh giá ra sao, thì những điều ngọt ngào và dịu dàng vẫn luôn có chỗ đứng nhất định.

 

Ha My – From Paktor with love!

 

 

 

 

Comments

comments