Nhận biết Mr. Right dành cho bạn

_MG_5110-rt

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều sự lựa chọn hoặc chúng ta thắc mắc rằng thật sự thì người như thế nào mới có thể đồng hành cùng ta trên những đoạn đường phía trước…ai là người “Dù có mưa cũng xin đưa em đi đến hết cuộc đời”. Nếu bạn đang tự hỏi về điều đó thì hãy tham khảo những lời khuyên sau để tự đưa ra câu trả lời, cũng như để kiểm chúng mối quan hệ của mình nhé!

1. Anh ấy xác nhận mối quan hệ với bạn

_MG_5060-rt

 

Chúng ta vốn dĩ không thể  đặt cược tương lai vào một mối quan hệ không rõ ràng. Khi một người đàn ông thật sự muốn có mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái, thì điều đầu tiên anh ấy làm sẽ là xác nhận mối quan hệ với cô gái này. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của anh ấy đối với bạn, đồng thời khẳng định anh ấy yêu và muốn có một tình yêu nghiêm túc.

Sự xác nhận về việc: ” Tôi thuộc về người tôi yêu và người tôi yêu thuộc về tôi” là một cột mốc quan trọng đối với những cặp đôi yêu nhau. Hãy để cho điều đó là điều bạn xứng đáng được tận hưởng. Khi yêu bạn có quyền được tân hưởng khoảng khắc đánh dấu việc hai bạn chính thức thuộc về nhau. Chưa kể đến điều đó giúp kiểm chứng cho một mối quan hệ nghiêm túc đồng thời sự xác nhận đó trong tình yêu còn được hiểu giống như ” hôn thú” trong hôn nhân.

2. Anh ấy tôn trọng bạn , gia đình và bạn bè bạn

_MG_5111-rt

Một người đàn ông chín chắn sẽ không yêu theo kiểu “ Chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì!”. Sự trưởng thành của một người đàn ông thể hiện ở việc anh ta nhận thức được rằng một khi anh ấy yêu và nghiêm túc với một mối quan hệ thì anh ấy cũng phải để tâm rất nhiều đến những người bạn thương yêu mà cụ thể nhất đó chính là gia đình bạn.

Nếu người đàn ông của bạn cảm thấy mong đợi và rất vui khi được ra mắt gia đình, bạn bè, những người hiện diện trong cuộc sống của bạn. Thì điều này cũng nói lên rằng anh ấy rất mong muốn bước vào cuộc đời bạn, hòa mình vào cuộc sống của bạn.

3. Anh ấy đề cao sở thích cá nhân của bạn và cho bạn không gian riêng

_MG_5106-rtKhi yêu một người, bạn nghĩ rằng có thể vì người ấy mà thay đổi sở thích hay thói quen của mình. Nhưng như vậy lâu dần bạn nhận ra rằng bạn không còn là chính mình nữa, bạn sẽ lại suy nghĩ với việc tìm về với bản thân và rất có thể chính điều này dẫn đến mâu thuẫn trong mối quan hệ khi anh ấy cảm thấy rằng bạn đang thay đổi, không còn là bạn lúc mới yêu.

Nên việc bạn hãy sống và yêu với đúng con người mình để khi tìm được một người hoàn toàn tôn trọng sở thích của bạn và cho bạn đủ không gian riêng để sống với đam mê, sở thích của mình, thì khi đó bạn đã tìm thấy một trong những tố chất của người đàn ông phù hợp với bạn.

4. Khi xảy ra mâu thuẫn, anh ấy luôn chọn cách giải quyết vấn đề để duy trì mối quan hệ

_MG_5073-rt

Điều này rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ. Việc nảy sinh mâu thuẫn giữa các cặp đôi yêu nhau là điều rất hay xảy ra. Về mặt tích cực mà nói thì sau mỗi lần mâu thuẫn bạn hiểu thêm về một góc khuất hay một khía cạnh khác về người yêu của mình để giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Nhưng về mặt tiêu cực mà nói, việc mâu thuẫn gây ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm khi chúng ta không biết cách hay chọn sai cách để giải quyết nó. Và điều đó gây rạn nứt và đổ vỡ cho không ít những mối quan hệ. Do một trong hai trốn tránh không giải quyết vấn đề hoặc vì cái tôi quá lớn khiến bạn cảm thấy mình không phải là người phải đứng ra hòa giải hay giải quyết vấn đề này, mà trách nhiệm giải quyết vấn đề thuộc về người còn lại.

Điều này càng quan trọng hơn để đánh giá đàn ông. Khi một người đàn ông sẵn sàng đối diện với vấn đề sau mâu thuẫn tức là anh ấy đang trân trọng mối quan hệ và cụ thể là anh ấy trân trọng tình cảm với bạn. Anh ấy không hẹp hòi, sẵn sàng lắng nghe và kiên nhẫn giải quyết vấn đề đó…tất cả những điều đó chỉ vì 2 chữ “tiếp tục”.

5. Bạn tìm thấy ở anh ấy sự đồng điệu về mặt tâm hồn

_MG_5113-rt

Không thể phủ định rằng việc đồng điệu về mặt cảm xúc là một trong những yếu tố rất quan trọng để gắn kết hai con người. Không ít những trường hợp chúng ta gặp một người hội tụ rất nhiều những điều kiện phù hợp với những mong muốn của bản thân. Nhưng sau quá trình tiếp xúc, bạn lại không thể nào tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc cũng như tâm hồn thì bạn ngay lập tức sẽ nhận ra rằng người đó không dành cho bạn.

Đó là lý do tại sao xảy ra rất nhiều trường hợp, có những người khi lần đầu tiên gặp được chàng trai hay cô gái đó lập tức họ cảm nhận được rằng : “ Cô ấy/ anh ấy đúng là người mà tôi cần… là người mà tôi muốn đồng hành cùng.” Vì khi đó họ cảm thấy tâm hồn họ tìm thấy một tâm hồn đồng điệu.

 

Nếu bạn đã gặp được người đàn ông sở hữu những yếu tố trên thì hãy cảm thấy vui vì anh ấy đích thực là Mr. Right của bạn rồi. Còn nếu Mr. Right của bạn chưa xuất hiện thì hãy ghi nhớ những điều này để xác nhận ra người đàn ông phù hợp với bạn nhé! À đừng quên tải Paktor để rút ngắn thời gian tìm kiếm một nửa của mình.

 

From Paktor with Love!

 

Comments

comments