Nắm bắt tâm lý các cô nàng

Mỗi mẫu phụ nữ đều có những đặc trưng khác nhau cũng giống như việc tuýp phụ nữ như thế nào thuộc hình mẫu lý tưởng của bạn vậy. Song nhiều lúc chúng ta bị thu hút một cách vô thức bởi những cô gái mà tưởng chừng như chính bản thân ta cũng không ngờ rằng mình lỡ yêu họ. Làm sao để chiếm lấy tình cảm của nàng thì hãy xem tâm lý của các nàng như thế nào đã nhé:

1. Cô nàng cá tính

Ca tinh

Sẽ không khó để bạn nhận diện một cô nàng cá tính. Hãy nhìn vào mái tóc không mấy cầu kì và bộ trang phục năng động của cô ấy. Nhưng có một điều hẳn sẽ khiến bạn không ngờ tới là muốn nắm bắt tâm lý của cô nàng thì bạn cần phải đối xử với nàng một cách nhẹ nhàng và ân cần.

Vì thường thì mọi người thường mặc định rằng những cô nàng cá tính thì mạnh mẽ, và họ có thể tự lo cho bản thân. Nên thực chất những cô nàng cá tính thường thiệt thòi hơn so với những cô gái có cá tính yếu đuối. Nhưng dù sao nàng cũng là phụ nữ, nên hãy đánh thức sự nữ tính tiềm ẩn trong họ. Đa phần những cô nàng cá tính sẽ yêu và chọn người đàn ông mà khi ở bên cạnh họ có cảm giác họ được yếu đuối.

2. Tiểu thư khó chiều

Diu dang

Những cô nàng này khá là Drama, nàng nhẹ nhàng, mơ mộng và ngọt ngào. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đó của nàng không hẳn là lúc nào cũng phù hợp trong cái cuộc sống nhiều nỗi lo toan này. Ưu điểm cũng chính là khuyết điểm đó là lí do nàng sẽ bị thu hút bởi một anh chàng vừa phải hội tự đủ sự tinh tế để quan tâm đến những suy nghĩ cũng như hiểu được mức độ mong manh của nàng, thêm vào đó bạn phải là một chàng trai khá chững chạc để cô tiểu thư này có thể an tâm dựa vào.

3. Công chúa kiêu kì

Sanh dieu

Công chúa đỏng đảnh này khá là khó chiều, nàng ta sẽ chẳng nhẹ nhành dịu dành như tiểu thư đâu, lại còn thêm cái vẻ kiêu kì. Nhưng chính cái vẻ đỏng đảnh kiêu kì đó lại là sức hút kì lạ đối với phái mạnh. Khiến họ muốn chính phục vô cùng. Khi muốn một điều gì đó nàng không tỏ ra ngọt ngào và dịu dàng như cô nàng tiểu thư mà nàng sẽ tỏ thái độ khá “ đỏng đảnh”. Đại khái là “ Em muốn như thế và phải như thế…anh phải giúp em chứ…v..v…” hoặc đôi khi kiêu kì đến khó hiểu. Đa phần những cô nàng này khá xinh đẹp…vì như vậy họ mới có đủ tự tin để đỏng đảnh.

Nói chung bạn càng cố chiều theo nàng thì bạn càng không có được nàng. Nắm bắt tâm lý của công chúa đỏng đảnh thì bạn phải là chàng trai có lập trường nhất định, biết cân nhắc việc gì đúng và sai. Phân tích cho nàng hiểu vấn đề đúng sai như thế nào thì nàng sẽ cảm thấy bạn thật là bản lĩnh. Thương nàng nhưng chiều tùy việc…nếu chiều và nghe nàng răm ráp nàng càng không đánh giá cao bạn.

4. Quý cô khó tính

Kho tinh

Quý cô khó tính thường có suy nghĩ  “chững chạc” hơn tuổi. Nên những nhu cầu về mặt tâm lý của nàng cũng khá là tỉ mỉ, cân nhắc và nói chúng là khó qua ải của nàng. Nhưng nếu bạn tìm một cô nàng có khả năng chăm chút cho gia đình tuyệt vời thì nàng là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, ngoài việc vun vén cho gia đình xuất sắc ra thì nàng không hẳn sẽ là người thông cảm cho những như cầu thỉnh thoảng giải trí với hội đàn ông của bạn đâu nhé.

Nhưng nếu lỡ trúng tiếng sét của nàng rồi và muốn bất chấp tất cả vì tình yêu thì bạn nên chúng tỏ mình là mọt người sẵn sàng chịu trận trước sự khiểm soát của nàng. Làm cho nàng có lòng tin rằng bạn là một người đàn ông có trác nhiệm và mọi việc đều được lên kế hoạch cho tương lai, dĩ nhiên bao gồm cả tình yêu.

5. Cô gái mộc mạc

Moc mac

Nhưng cô nàng này dễ tính, dễ chịu, dễ yêu, dễ chiều như đúng tên gọi của nàng vậy. Nàng tuy không sắc sảo và  lạnh lùng, cũng không quá ngọt ngào hay ủy mị, lại càng không cá tính và khó hiểu nhưng đôi khi chính sự đơn sơ đó khiến ta ở bên nàng mà cảm thấy bình yên. Nếu lỡ yêu nàng rồi mà nàng chưa yêu lại thì bạn cũng phải hiểu những cô nàng mộc mạc sẽ có suy nghĩ rằng họ cảm thấy không an toàn với những chàng trai quá trau chuốt, nàng cũng bỏ chạy với những chàng trai khó tính. Nếu sự đối lập trong tính cách tại nên sức hút và bổ sung cho nhau đối với những cô nàng yếu đuối hay cá tính thì điều đó hoàn toàn không tác dụng với cô nàng mộc mạc.

Vì những cô nàng mộc mạc nhìn đời khá thật, và không mộng tưởng cũng như khong thích những điều quá viễn vông. Nàng là một điển hình của sự cân bằng trong tính cách. Nên muốn là một nửa của nàng thì bạn cũng phải cân bằng. Đừng là một chàng trai quá ngọt ngào, cũng đừng quá cá tính.

6. Cô bé siêu quậy

Nhi nhanh

 

Những cô nàng siêu quậy là một điển hình của hội chứng bất chấp tuổi tác và tâm hồn vẫn thiếu nhi. Nhí nhảnh và quậy vặt là vô đối, chính vì thế một thanh niên nghiêm túc hay một quý ông khó tính hoàn toàn khiến cô nàng cảm thấy chán nản vô cùng cực. Giống như trẻ con vậy, việc chơi chung với một đứa trẻ khác sẽ khiến nó cảm thấy vui hơn so với việc chơi với người lớn. Nếu bị nàng hút hồn rồi thì hãy hòa mình vào thế giới của nàng. Trẻ thơ hóa bản thân cũng như cách cú xử để nàng cảm thấy có sự gần gũi đối với bạn. Đặc biệt với những “ siêu quậy” thì một chàng trai có khiếu hài hước luôn được ưu tiên.

 

Hà My – From Paktor with Love!

Comments

comments