Muốn hẹn hò trai Tây?

ho-ngoc-ha-3

Oh nhắc đến trai Tây hẳn các nàng sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng cao ráo, điển trai, ga-lăng…bao gồm trong đó là cả một văn hóa khác, tư duy khác, suy nghĩ khác và lối sống khác. Mọi thứ khác biệt tạo nên một sức hút khá đặc biệt. Điều mà rất nhiều cô gái hiện đại ngày nay muốn tìm hiểu. Nếu không may mắn tìm được nửa đặc biệt của mình là những chàng trai đến từ phương trời khác…thì ít nhất bạn cũng kết giao được thêm bạn mới và tìm hiểu, cũng như học hỏi được ít nhiều về văn hóa cũng như con người đến từ nơi phương trời Tây đó!

Vậy bạn phải làm thế nào để hẹn hò với một chàng Tây đây!

1. Trau di ngoi ng

Muốn tìm hiểu anh ấy đương nhiên bạn phải có chút vốn ngoại ngữ tạm tạm rồi…hãy cứ tin rằng sau một thời gian vật vã nói chuyện với anh Tây nào đó thì vốn tiếng anh của bạn cũng sẽ được cải thiện hơn đi. Dù gì thì cũng cố gắng trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ để hỗ trợ cho việc giao tiếp nhé.

2. Nơi nào s giúp bn tìm ra nhng chàng Tây

img20141231123553997

Nếu bạn không có cơ hội hằng ngày gặp những chàng trai xứ sở khác thì bạn hãy mau mau thay list những nơi tụ tập vui chơi cũ kỹ của mình thành những địa điểm mới, nơi những chàng Tây hay đến. Những quán café gần những công ty nước ngoài, nơi những khu phố du lịch. Những địa điểm khách du lịch hay tham quan để bạn có thể làm quen trực tiếp. Hãy tin rằng được làm quen và kết bạn với một người bản xứ như bạn cũng là niềm vui của họ đấy. Hoặc nếu hạn hẹp thời gian quá thì bạn có thể tải những ứng dụng hẹn hò đáng tin cậy để lựa chọn và trò chuyện với một chàng Tây nào đó. Nếu hào hứng với mối quan hệ, biết đâu chàng ta sẽ mau chóng tới Việt Nam để tìm bạn thì sao.

3. Hòa nhp văn hóa

dan-ong-dep-trai-co-chat-luong-tinh-trung-tot

Khi bạn đã có mục tiêu rồi thì hãy tìm hiểu qua về văn hóa đất nước của chàng, lối sống cũng như cách tư duy của chàng. Tôn trọng về cách tư suy, lối sống của chàng vì đó là điều bạn phải thích ứng vì vốn dĩ chàng không phải chàng trai Việt. Chấp nhận và đừng mộng mơ quá nhiều nơi chàng ấy. Sự khác biệt về văn hóa vốn dĩ luôn là một vấn đề nan giải mà.

Trong quá trình tìm hiểu cũng đừng cố gắng bắt bản thân mình phải hòa nhập hoàn toàn với chàng ta. Hãy để chàng ta hiểu rằng bạn là một cô gái Việt, chàng ta cũng phải học cách hòa nhập với bạn. Hẳn bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng đã có một cuộc khảo sát, và rất nhiều chàng trai nhận xét rằng nhưng cô gái Việt Nam rất xinh đẹp, khéo léo, nhẹ nhàng và dễ thương. Nên hãy tự tin vì bạn là một cô gái Việt Nam nhé!

4. Chng sốc văn hóa

Luôn nhớ rằng bạn không thể rập khuôn cách hẹn hò một chàng trai Việt Nam với một chàng trai Tây được. Vì đa phần các chàng trai ấy trưởng thành trong một nền giáo dục khác với nền giáo dục Châu Á. Họ rất độc lập và công bằng.

Ngoài nhưng việc là họ rất tôn trọng công việc, mối quan hệ bạn bè,… của bạn thì còn có những việc như là đi ăn uống, vui chơi sẽ chia tiền. Việc này đối với họ rất bình thường nên bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý. Có những việc họ sẽ không trực tiếp giúp bạn nhưng họ sẽ cho bạn những lời khuyên để bạn tự giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn là một cô nàng năng động, thích những điều mới mẻ, muốn khám phá thì sao bạn không thử mở rộng những mối quan hệ của mình. Không thiếu gì những chàng trai Tây rất “cool” đâu nhé!

 

Ha My – From Paktor with love!

 

 

Comments

comments