Làm sao thoát ế cấp tốc trước Valentine?

 

happy valentine

Gương kia ngự ở trên tường…thế gian ai xấu được dường như ta

Chẳng cần biết bạn long lanh lung linh long lánh như thế nào nhưng chỉ cần bạn bây giờ vẫn FA là suy ra bạn xấu. Nhan sắc người ta không bằng bạn nhưng người ta có gấu hẹn hò, yêu thương , quan tâm, chăm sóc này nọ…người ta không đẹp trong mắt ai nhưng người ta luôn đẹp nhất trong mắt một người vậy đủ thấy người ta vẫn đẹp hơn bạn. Vẻ đẹp mà họ có là vẻ đẹp rạng ngời…vẻ đẹp toát ra bởi người được yêu thương và hạnh phúc. Bạn có không?…KHÔNG…nên bạn xấu!

Đả kích một chút để bạn chịu khó soi gương và nhìn lại bản thân mình thôi chứ hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình cho tốt, từ ngoại hình đến tâm hồn. Khi bạn bỏ bê tâm hồn mình điều đó làm cho người khác cảm thấy khó khăn trong việc đến với bạn, còn nếu bạn bỏ bê ngoại hình của mình….thì ôi thôi! Hãy hiểu rằng dù có vẻ đẹp trời cho cũng làm cho người ấy e ngại vì bạn quá sến, già, hay lôi thôi…v…v…

Cái hội chứng còn lại là hội chứng mắc bệnh yêu bản thân….ế dạng này là dù ế xưng xỉa nhưng vẫn kiêu và chảnh thôi rồi. Riêng khoản chăm sóc bản thân thì siêu chăm chút và siêu cẩn thận từ A đến Z luôn…nhưng vẫn Ế mốc meo lên vì bạn không biết cân bằng. Một cô nàng lúc nào cũng lung linh đến từng centimet cũng làm cho các chàng trai cảm thấy do dự với bạn, còn những anh chàng lúc nào cũng bóng loáng từ đầu đến chân làm các cô nàng cũng hoài nghi về độ “ chuẩn trống- thuần đực” của bạn.

Hãy hiểu rằng hàng xa sỉ thì khó bán, hàng kém chất lượng thì không ai mua….hãy học cách cân bằng hình thức của bản thân nhé!

Tự kỉ hàng thế kỷ

Mấy bạn tự kỉ mà không ế cũng uổng…cứ sướt mướt, ẩm ương hát bài ca: “ Yêu làm chi, lệ hoen bờ mi…” thì hỏi làm sao mà không vì thế mà ế! Dẫu biết rằng có đôi khi tình yêu sẽ đến vào những khi ta không ngờ nhất…nhưng bạn như vậy thử hỏi có ai đủ can đảm đến với bạn. Chẳng có ai chưa từng thất bại trong tình yêu…chẳng có tình yêu của ai luôn yên bình và ngọt ngào.

Hãy bản lĩnh hơn và chấp nhận thực tế đó để trải nghiệm và nắm bắt, cũng như giữ gìn tình yêu của mình…thay vì quằn quại than vãn tại sao con đường tình yêu gian nan thế! Tình yêu sẽ mỉm cười với người tử tế, tinh tế…và biết gầy dựng kinh tế….không được như thế thì hãy chấp nhận ế!

Chấp nhận một cách cẩn thận

Vốn dĩ không có ai hợp với ai một cách tuyệt đối. Nên việc bạn phải làm là học cách chấp nhận rằng tình yêu phải được củng cố và duy trì bởi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Sau thời gian và những trải nghiệm của bạn trong cuộc sống sẽ khiến bạn thay đổi rất nhiều và người mà bạn đang bên cạnh, muốn bên cạnh hay sắp bên cạnh cũng vậy…nên để duy trì việc bên nhau thì thực tế là bạn cũng phải thay đổi bản thân mình. Thay đổi để thích nghi chứ không phải thay đổi để không còn là chính mình. Cách thay đổi ở đây là trong suy nghĩ và hành động thông qua cách cư xử để giải quyết những vấn đề khi có mẫu thuẫn xảy ra.

Khi yêu có quyền mơ mộng nhưng để bên nhau và duy trì điều đó bạn cần yêu thương một cách thực tế. Việc chấp nhận này cần được lựa chọn một cách cẩn thận. Một tình yêu được bắt đầu qua sự cân nhắc và quyết định một cách cẩn thận và nghiêm túc thường duy trì tốt hơn so với những tình yêu bồng bột và nông nổi.

Bạn không thể chỉ diện quần áo đẹp và bước ra đường hòa vào những cuộc vui với mong muốn tìm được một nửa của mình là có thể thoát khỏi cô đơn. Vì cơ bản tâm lý của bạn chưa sẵn sàng yêu, chưa sẵn sàng đón nhận, chấp nhận thì những việc bạn cố gắng chỉ có thể là hình thức. Tình yêu sẽ đến nhanh nhất khi bạn đã sẵn sàng cho việc thoát ế. Vì vậy muốn mau thoát ế phải mau điều hòa tâm tư và cân bằng cùng hình thức.

Hãy tân trang hình thức, cải cách tư tưởng và chấp nhận thực tế…để bản thân có thể sẵn sàng với mục đích hẹn hò, tỏ tình hay hòa mình vào những cuộc vui ngày Valentine trong trạng thái tốt nhất nào!

hạnh phúc 2 - paktor

Ha My – From Paktor with Love!

Comments

comments