Khi nào quẹt phải, lúc nào quẹt trái?

Theo số liệu ước tính thì số người thuận tay phải là 91%, và đó cũng là lý do vì sao hầu hết những sản phẩm liên quan đến cuộc sống đều được thiết kế cũng như thiết lập tính năng sử dụng ưu tiên tạo sự thuận lợi cho người thuận tay phải. Và ứng dụng Smartphone đương nhiên không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Image-Spread-1

Đã xa rồi thời đại bàn phím, bây giờ chúng ta chỉ cần lướt ngón tay. Nắm bắt xu thế tính năng Smartphone kết hợp dựa theo bản năng tự nhiên nhất của ngón tay cái trên bàn tay phải. Paktor là ứng dụng hẹn hò sử dụng phương thức tìm kiếm cũng như kết bạn theo nguyên tắc “quẹt phải” để kết bạn và “quẹt trái” khi muốn bỏ qua một người nào đó. Rất nhanh và đơn giản chỉ bằng việc di chuyển ngón tay cái qua trái hoặc phải để tìm kiếm thêm bạn mới cho mình.

Image-Spread-2

Không chỉ được thiết lập dưa trên nguyên tắc thuận theo tự nhiên đó, sự “Phải – Trái” trong ứng dụng Paktor còn mang một ý nghĩa khác, ý nghĩa của sự “Phải – Trái” trong tình yêu và tình bạn. Để bạn có thể trải nghiệm những cái “ Quẹt phải” đúng đắn, có khi lại đúng đắn nhất cuộc đời hay những cái “Quẹt trái” vội vã mà biết đâu được bạn đã bỏ lỡ một ai đó, mà có thể sẽ chính là người mang đến niềm vui cho bạn hay đơn giản chỉ là một người bạn mới.

Image-Spread-4 (1)

 

 

Mỗi người trong chúng ta luôn có một tiêu chuẩn riêng để chọn cho mình một người bạn hay điều đó còn được gọi là hình mẫu lý tưởng trong việc chọn cho mình một người yêu. Paktor hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn với tính năng lọc từ: Độ tuổi, chiều cao, học vấn, nghề nghiệp cho đến khoảng cách địa lý, quốc gia. Sau việc điều chỉnh bộ lọc thì một loạt những gương mặt nằm trong “ tiêu chuẩn” bạn đề ra đã hiện lên màn hình.

Image-Spread-3 (1)

Việc còn lại của bạn chỉ là “ Quẹt trái – Quẹt phải” để tìm kiếm một nửa của mình hay đơn giản chỉ là một người bạn mới. Thật quá dễ dàng để sử dụng!

Paktor không liên kết với danh bạ trong điện thoại của bạn và dựa trên nguyên tắc giúp bạn kết bạn với những người bạn hoàn toàn mới. Đảm bảo quyền riêng tư , an toàn cho người sử dụng và vô cùng đơn giản là những gì bạn cảm nhận được khi sử dụng Paktor.

Tải Paktor ngay để QUẸT là kết, hết cô đơn !

 

From Paktor with Love!

 

 

 

Comments

comments