เคล็ดลับ ปรับลุค ให้ชายหันมอง/ How to Get a Guy to Like You

 

 

อยากมีคนรัก แต่ทำไมถึงได้ยากเย็นจัง จะนั่ง จะเดินไปทางไหน ก็ไม่มีใครหันมามองซะที…เป็นคำถามที่ผู้หญิงหลายๆ คน กลุ้มอกกลุ้มใจ อยากมีคนรัก อยากมีคนรู้ใจ แต่ไม่รู้จะใช้วิธีไหนดี ทางนี้เลยจ้า เราขอแนะนำ เคล็ดลับเด็ดๆ ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ ดูดีในสายตาของผู้ชายได้

d (2)_RXZU

ไม่มั่นใจในตัวเอง จะยืน เดิน นั่ง หรือกิริยาบทไหนๆ ก็ไม่มั่นใจสักอย่าง ถ้าหากว่าคุณยังเป็นผู้หญิงแบบนี้ล่ะก็ คงหมดหวังที่จะเจอคนรักแน่นอนค่ะ มาเปลี่ยนตัวเองกันหน่อยดีกว่ามั้ยคะ คิดจะเป็นผู้หญิงสวยเก่ง ต้องมั่นใจให้เต็มที่ อย่ามากั๊กครึ่งๆ กลางๆ อยู่เลยค่ะ ใช้ความมั่นใจของคุณเนี่ยแหละค่ะ เป็นตัวช่วย เวลาที่คุณเดินผ่านผู้ชายหรือใครหลายๆ คน คุณจะเป็นผู้หญิงที่สวยสง่า คิดไว้เสมอค่ะว่า สวยซะอย่าง ใครจะทำไม

 

ขี้ลืม ซุ่มซ่าม สาวๆ ประเภทนี้ คงต้องปรับเปลี่ยนตัวเองมากหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าหากคุณยังคงเป็นผู้หญิงขี้ลืม ซุ่มซ่าม ที่ทำอะไรไม่ค่อยระวังอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยล่ะก็ คงหมดหวัง ที่จะมีชายหนุ่มเหลียวมองแน่นอนเลยล่ะค่ะ ลองฝึกสมาธิแล้วทำทุกกิจวัตรของคุณ ให้ช้าลงเล็กน้อย อย่ารีบร้อน คิดและจดบันทึก ถึงสิ่งที่คุณต้องทำในแต่ละวัน และตั้งเตือนความจำว่า คุณต้องทำอะไรต่อไปในวันข้างหน้า คุณจะได้ไม่เป็นสาวขี้ลืมอีกค่ะ

thingirls

สาวรักสุขภาพเกินตัว อยากหุ่นดี จนลืมว่า ร่างกายของตัวเอง ต้องการสารอาหารมากน้อยแค่ไหน ลงทุนลดน้ำหนักแบบไม่สนใจว่า จะผอมเกินไปมั้ย สาวๆ บางคนคิดว่า เป็นผู้หญิงหุ่นดี คือต้องมีรูปร่างที่ผอมเพรียว เพรียวจนเหลือแต่กระดูก รูปร่างของคนเราไม่เหมือนกันนะคะ จนลดจะเพิ่ม ก็ต้องดูให้เหมาะสม และพอดีกับร่างกายมากที่สุด ไม่ใช่ว่า เห็นนางแบบผอมจนไหปลาร้าขึ้น ฉันก็จะเอารูปร่างแบบนั้นบ้าง เปลี่ยนความคิดแบบนี้กันเถอะค่ะ คุณสาวๆ หันมาดูแลสุขภาพแบบพอดีๆ ก็พอค่ะ เป็นสาวรักสุขภาพได้ง่าย แค่คุณดูแลและควบคุม ให้อยู่ในเกินที่เหมาะสมก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

sportgirl

ออกกำลังกายแบบหักโหม อยากให้หนุ่มๆ หันมามอง เลยตั้งหน้าตั้งตา ออกกำลังกายแบบไม่ให้ร่างกายได้พักผ่อน ตั้งแต่ว่ายน้ำ วิ่ง เต้นแอโรบิก โยคะร้อน-เย็น เข้าใจค่ะ ว่าการออกกำลังกายช่วยให้สุขภาพดี ทั้งภายในและภายนอก อย่า เพิ่งรีบร้อน เอามาทำรวมกันในครั้งเดียวนะคะ นั่นไม่ส่งผลดีให้กับร่างกายของคุณหรอกค่ะ มีแต่จะทำให้ร่างกายอ่อนล้า ศูนย์เสียเหงื่อมากเกินไป จากที่คุณสาวๆ จะดูดีเพราะได้เผาผลาญเหงื่อและของเสียออก แต่กลับจะทำให้ร่างกายดูซูบโทรมลงได้เช่นกันค่ะแต่…ถ้าคุณสาวๆ ชอบการออกกำลังกายจริงๆ ขอแนะนำว่า เลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนนะคะ แล้วดูความเหมาะสมไปทีละขั้นตอนจะดีกว่านะคะ

makeup

เพิ่ม เสริม เติม แต่ง อยากให้หนุ่มๆ หันมอง เลยโบกเครื่องสำอางแบบไม่เห็นชั้นผิวที่แท้จริง เพราะกลัวจะเห็นร่องรอยของสิว ฝ้า หรือจุดด่างดำ วิธีนี้ ไม่ดีแน่ๆ ค่ะคุณสาวๆ การที่คุณสาวๆ ใช้เครื่องสำอางทาลงไปที่ผิวหน้าหลายชั้น จะทำให้เกิดการอุดตันได้นะคะ อย่ากลัวว่าหนุ่มๆ เค้าจะไม่ชอบ เพราะคุณหน้าไม่ใส ลองเปลี่ยนวิธีแต่งหน้าแบบหนาๆ มาเป็นแบบธรรมชาติๆ ดูสิคะ ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วทาครีมบำรุงผิว เพิ่มครีมกันแดดหน่อยๆ เติมแป้งฝุ่น หรือแป้งพัฟ แบบบางเบา ทาลิปบาล์มอีกสักรอบ เท่านี้ ก็สวยใสได้ใจหนุ่มๆ แล้วล่ะค่ะ

 

ตู้แอคเซสเซอรี่เคลื่อนที่ ขนมาทั้งตู้ กลายเป็นตู้โชว์เครื่องประดับเคลื่อนที่ แบบนี้ไม่ไหวนะคะ อยากจะสวยดูดี ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องประดับเยอะแยะมากมายหรอกค่ะ เลือกเอาเพียงแค่ชิ้นสองชิ้นก็น่ารักแล้วล่ะค่ะ ใช้เวลาในการเลือกเสื้อผ้า กับเครื่องประดับให้เข้ากันสักหน่อย ดูว่าเข้ากันมั้ย หรือเยอะไปรึป่าว ถ้าเสื้อผ้าที่คุณสาวๆ เลือกใส่นั้น มีลวดลายมากเพียงพออยู่แล้ว เราแนะนำให้คุณสาวๆ ลองเลือกหยิบแหวนวงเก๋ๆ มาใส่สักวงสองวง ก็สวยใส น่ารักได้แล้วล่ะค่ะ

gossip

มารยาทในการพูด นี่เป็นอีกเรื่องที่คุณสาวๆ ไม่ควรมองข้าม อย่าคิดว่า หนุ่มๆ เค้าอยู่ไกลจากคุณ เค้าคงไม่ได้ยินหรอก แน่นอนว่า เค้าอาจจะไม่ได้ยิน แต่เพื่อนเค้าสิคะ ไม่แน่ ถ้าหากคุณเผลอพูดจาไม่ดีออกไป นั่นอาจจะเป็นการลบแต้มของคุณได้นะคะ

เคล็ดลับง่ายๆ แบบนี้ จะช่วยทำให้คุณสาวๆ เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น แถมยังจะช่วยให้คุณดูดีในสายตาของหนุ่มได้ อย่างแน่นอนค่ะ ลองเอาปรับเปลี่ยนนิสัยของคุณสาวๆ กันดูนะคะ รับรองว่า เวิร์คแน่นอนค่ะ

 

e90b95a6-3481-468c-8819-28e9fd196bb5

 

เรียบเรียงโดย women.mthai

Comments

comments