Hiểu tính cách của chàng chỉ qua cách nhắn tin

 

_VNW5411

Nhắn tin qua lại hằng ngày là phương thức giao tiếp chủ yếu các cặp đôi yêu nhau. Những câu chữ được gửi đến gửi đi tuy khô khan nhưng cách mà chàng trả lời mỗi tin nhắn của bạn cũng có thể giúp bạn hiểu chàng hơn đấy. Hãy cùng xem người con trai bạn yêu có một trong những biểu hiện nào sau đây nhé!

Luôn luôn nhanh chóng trả lời những tin nhắn của bạn

Isaac---Lan-Ngoc---1000px

Điều con gái ít khi chịu nhớ đó chính là con trai đa phần đều mang cho mình tính cách khô khan đặc trưng, rất hiếm những chàng trai có thể viết nên những tin nhắn lãng mạn, ngọt ngào dù là họ yêu bạn nhiều đến bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn có thể nhận ra tình cảm anh ấy dành cho bạn qua cách nhắn tin của chàng. Việc dành thời gian tám chuyện với bạn bằng những tin nhắn qua lại tuy chỉ là những câu chữ khô khan nhưng khi bạn gửi tin liền nhanh chóng nhận được hồi âm từ chàng cứ như trong một nốt nhạc thì bạn có thể yên tâm về vị trí của mình trong lòng chàng rồi đấy. Đàn ông càng chững chạc thì khi yêu càng không muốn để người mình yêu phải chờ đợi mình dù chỉ là một phút hay một giây, chàng chỉ muốn gửi tin nhắn ngay cho bạn để bạn biết rằng chàng cũng muốn nói chuyện với bạn. Dù đó là những tin nhắn ngắn củn khô khan không có những câu nói ngọt như mía mà chỉ đơn thuần là chàng muốn cho bạn biết chàng vẫn đang nghe bạn nói còn việc thể hiện tình cảm qua một tin nhắn dài thật dài đầy những câu nói ngọt ngào thì chắc hiếm người con trai nào có thể làm được điều này. Bởi đối với cánh đàn ông, bạn phải thừa hiểu một điều họ cực ghét chuyện nhắn tin và thường xuyên quên đọc thậm chí là trả lời tin nhắn. Vì thế, nếu bạn luôn lập tức nhận được hồi âm từ chàng chứng tỏ bạn đã chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chàng rồi đấy

Hỏi han, quan tâm

_VNW5700

 

Dù ở xa hay ở gần thì khi yêu nhau chắc chắn các bạn cũng sẽ thường xuyên phải dùng cách nhắn tin để hỏi han nhau mỗi ngày như một hành động quan tâm đối phương tối thiểu nhất mỗi khi hẹn hò. Tin nhắn cũng là công cụ gián tiếp để hai bạn có thể nói lên những điều đơn giản nhưng không thể nói được thành lời. Khi yêu xa, những tin nhắn hỏi han, quan tâm lại càng trở nên quan trọng hơn, nó còn được xem là hạnh phúc giản đơn mà nhiều người khó có thể cảm nhận được. Vì thế, nếu hai bạn đang yêu xa mà chàng lúc nào cũng bắt đầu tin nhắn bằng việc hỏi sức khoẻ bạn dạo này thế nào, có điều gì vui không và cả khi gặp chuyện buồn chàng cũng sẵn sàng ngồi hàng giờ để nhắn tin an ủi bạn, kể bạn nghe những câu chuyện vui,… Nếu như không yêu thật lòng con trai sẽ lờ luôn bạn qua một bên vì với cuộc sống của họ bạn không có chút ý nghĩa gì cả. Còn một khi đã quan tâm thì dù một phút chàng cũng muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu, có đang vui vẻ hay không và đặc biệt là có những chuyện chàng ngại hỏi trực tiếp cũng sẽ chọn cách nhắn tin để thăm dò ý kiến bạn như việc bạn thích món quà gì, thích ăn gì, thích đi đâu để sẵn tiện lưu lại nó trong điện thoại.

Luôn gọi lại khi bận không thể nhắn tin

_VNW5746

 

Đối với những người quá bận thì việc nhắn tin trò chuyện với bạn gái quả thật là điều khó khăn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chàng sẽ ngó lơ luôn tin nhắn của bạn khi nhìn thấy vì với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc mỗi người không thể rời điện thoại là điều dễ hiểu. Vì thế, nếu chàng đưa ra lý do vì quá bận mà không thấy tin nhắn của bạn là vô cùng không thuyết phục bởi nếu bạn quan tâm đến một người thì nó như một phản xạ tự nhiên rằng bạn sẽ luôn nhớ nhung đến họ dù cho có bận đến mức nào. Đó chính là tình yêu. Khi quá bận không thể tiếp tục trò chuyện cùng bạn, chàng có thể sẽ chọn cách nhanh nhất là gọi lại trực tiếp cho bạn ngay khi bạn đang cần chàng giúp việc gì đó hoặc gửi một tin nhắn thông báo cho bạn biết là chàng đang có việc và sẽ gọi bạn ngay khi rảnh rỗi hơn để bạn không phải chờ đợi hồi âm từ chàng. Bạn phải nhớ lời hứa sẽ hồi âm hay gọi lại của chàng nhé vì nếu chàng quên mất thì bạn phải xem xét lại vị trí của mình trong tim chàng rồi.

Luôn là người trả lời tin nhắn cuối cùng

Screen

 

Trong các cuộc trò chuyện qua tin nhắn với bạn, đối phương luôn để bạn được quyền kết thúc cuộc trò chuyện trước. Điều đó thể hiện đối phương là một người tinh tế, thực sự yêu thương bạn, Ví dụ: Khi bạn nhắn tin: “Em ngủ sớm đây, Buổi tối vui vẻ nhé!…Chúc anh ngủ ngon!”. Người đó vui vẻ nhắn tin chúc lại thì họ đã dành tình cảm cho bạn thật sự, muốn tạo cho bạn cảm giác an toàn và cho bạn biết rằng chàng vẫn đang chờ đợi tin nhắn cuối cùng từ bạn bởi bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn sợ cảm giác bị bỏ rơi, tin nhắn không nghe thấy hồi đáp lại suy nghĩ vẩn vơ đúng không? Chỏ có yêu thì đàn ông mới tinh tế như vậy thôi.

Thường xuyên sử dụng ký hiệu cảm xúc thay cho ngôn ngữ

06-FA-rt

 

Bạn gửi cho đối phương một tin nhắn dài thật dài, đối phương chỉ hồi đáp lại cho bạn icon cảm xúc thì bạn không nên hiểu rằng đối phương không muốn tiếp tục trò chuyện với bạn mà đơn giản có thể người ấy là một người kiệm lời và lại không khéo ăn nói nên anh ấy đang chờ bạn tìm một chủ đề để tiếp tục cuộc nói chuyện của cả hai đấy. Người ta không biết diễn đạt qua ngôn ngữ nên lựa chọn an toàn cho những icon cảm xúc đó mà. Đừng vội thất vọng hoặc nổi giận mà cho rằng đối phương không quan tâm đến bạn mà hãy chú ý, nhớ đến những lúc hai bạn bên nhau và cảm nhận con người đối phương qua  hành động thực tế. Đôi khi tin nhắn chỉ là tin nhắn, nó không thể hiện hết con người của bất kì ai. Đôi khi chỉ một tin nhắn ngắn thế thôi lại khiến người bạn yêu pahir suy nghĩ rất lâu xem bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi nhận được nó đấy.

 

From Paktor with Love!

 

 

 

Comments

comments