เตรียมตัวออกเดทอย่างไรให้คุณน่าค้นหา / Here’s the Secret 0f Date Night Idea

เตรียมตัวออกเดทอย่างไรให้คุณน่าค้นหา / Here’s the Secret 0f Date Night Idea

เตรียมตัวออกเดททั้งที แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับความรู้สึกตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูก จะกรีดอายไลน์เนอร์ให้ดวงตาโฉบเฉี่ยว Cat – Eye หรือจะพรมน้ำหอมกลิ่นไหนดีนะที่ไม่ฉุนเกินไปสำหรับเขา เอาเป็นว่าวันนี้ Paktor โซเชียล แอพ สำหรับหาคู่ มีไอเดียง่ายๆ สำหรับการเตรียมตัวเพื่อเดทที่น่าค้นหามาฝาก

ตรวจสอบลมหายใจก่อนไปออกเดท

1

ไม่ใช่แค่ความน่าค้นหาภายนอก สิ่งแรกที่คุณควรให้ความสำคัญ ควรเริ่มมาจากลมหายใจของคุณก่อนนั่นแหละ คงไม่ดีแน่ ถ้าคุณสวย น่ารัก แต่งตัวเริ่ดออกจากบ้าน พรมน้ำหอมหอมฟุ้ง แต่ในขณะที่นั่งอยู่ใกล้ๆ กัน ลมหายใจของคุณไม่น่าอภิรมย์เอาเสียเลย (ลองนึกโมเมนท์ที่เรากระซิบคุยกันในโรงหนังสิ)

เรื่องลมหายใจนี่ มีบทบาทสำคัญไกลไปถึงชีวิตคู่เลยนะ คู่รักบางคน แค่ปรับปรุงช่องปาก กลิ่นลมหายใจ เซ็กส์ไลฟ์ของพวกเขาก็ดีขึ้นทันที

อัพเกรดเดทดูหนัง ให้มากกว่านั้น

5 (1)

เดททีไร ก็ไปดูหนัง ว้า ! แค่ฟังแล้วหายตื่นเต้นซะแล้ว แม้ว่าดูหนังเรื่องไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับดูกับใคร แต่คุณสามารถครีเอทเดทการเข้าโรงหนังให้มีความคิดสร้างสรรค์มากกว่านั้น ลองออกแบบให้มีมื้ออาหารหลังจากดูหนังสิ หนังของคุณเป็นแนวไหน มื้อต่อจากนั้นก็เป็นไปตามอารมณ์ของหนังเรื่องนั้น เพิ่งดู กังฟู แพนด้าจบ ก็จัดบะหมี่ร้านเกี๊ยวจีนเสียเลย เพิ่งดูหนังอิตาเลียนโรแมนติก ก็เดทด้วยพิซซ่า สปาเก็ตตี้ชามใหญ่ ลองครีเอทไอเดียสนุกๆ แบบนี้ให้กับ 5 เดทแรกของคุณสิ ไม่เบื่อ แถมยังน่าตื่นเต้นกว่าอีกด้วย

มาเดทด้วยอาหารเช้าดูบ้างไหม

imgo-rt(1)

เดทไนท์ กับไวน์สักแก้ว เป็นไอเดียที่ใครๆ มักจะนึกถึง แต่เราอยากให้คุณลองเปลี่ยนบรรยากาศ สมัยนี้คาเฟ่ บรันช์ ร้านอาหารยามเช้าหลายๆ แห่งเปิดให้บริการ คุณลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้มาเริ่มต้นยามเช้าด้วยกันไหม เดทเริ่มต้นด้วยกาแฟ เดทเริ่มต้นด้วยการปั่นจักรยาน เดทเริ่มต้นด้วยการวิ่ง ชีวิตยามเช้ามีอะไรให้น่าค้นหา และน่ามองอีกมุม แนะนำว่าโยนมุกจีบไปเลยว่า ฉันอยากตากแดดยามเช้าร่วมกับเธอ

เลือกร้านอาหารที่มีฟลอร์เต้นรำ

4

แม้จะไม่ใช่แฟนรายการ Dancing with the Star หรือลืมแล้วว่า ท่าเต้นรำตอนประถมงานวันโรงเรียนเป็นอย่างไร แต่เว็บไซต์ jdate.com พูดถึงการเต้นรำว่า นี่คือศาสตร์ง่ายๆ ที่จะทำให้เรารู้ได้ว่าคนนี้คลิกหรือไม่คลิก เพราะการเต้นรำถือเป็นการหาผลลัพธ์ว่า คู่ของคุณคนนี้เข้ากันกับคุณได้ไหม การมองตา สีหน้า แววตาท่าทาง ท่าเต้นไม่ต้องชนะเลิศ แต่จังหวะไปด้วยกันได้หรือเปล่า และยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ขี้อาย การเต้นรำจะเป็นการละลายพฤติกรรมได้ดี และเป็นการฝึกการเฟลิร์ตอย่างเป็นธรรมชาติ

จองคลาส ทำกิจกรรมด้วยกัน

5

จัดสวนในขวดแก้ว วาดภาพสีน้ำ เข้าคลาสกาแฟดริป ปั้นดินเซรามิกส์ ยุคนี้มีกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ให้คุณและเขาได้อย่างหลากหลาย ลองหาเวลาว่างบ่ายวันเสาร์ดู กิจกรรมชวนชิลแบบนี้ จะทำให้เรารู้ว่าเขาใจเย็น มากแค่ไหน

เดทแบบไม่มีแพลน

Source: http://wwwcdn4.wyattresearch.com/
Source: http://wwwcdn4.wyattresearch.com/

No packing, No planning, No idea ออกเครื่อง สตาร์ทรถ แล้วขับไปโดยไม่ต้องรู้จุดหมายปลายทางใดๆ หิวที่ไหนก็แวะที่นั่น เจออะไรน่าสนใจก็แวะ หยุดรถ และออกไปสำรวจโลกใหม่ด้วยกันเถอะ จะให้ชีวิตมีกฎ มีแบบแผนทำไม ทำตามหัวใจและเซนส์ของคุณดู Paktor แนะนำว่า ในช่วงเวลาของชีวิตสัก 3 เดือน คุณควรมีวันไร้แบบแผนสัก 1 วัน เพื่อกระตุ้นสัญชาตญาณนักสำรวจในตัวคุณ เราล้วนมีอินเนอร์เช่นนี้ แต่เพราะรูทีน กฏระเบียบครอบงำความรู้สึกนั้นไหว และการออกเดทโดยไม่มีแผนนี่ล่ะ เป็นอีกหนึ่งทางออกให้คุณได้ทดลองใช้สัญชาตญาณนั้นๆ

Comments

comments