จับ 8 สัญญาณเปลี่ยนไป เขาจริงใจกับฉันมากแค่ไหนกันเนี่ย !

 

จับ 8 สัญญาณเปลี่ยนไป  เขาจริงใจกับฉันมากแค่ไหนกันเนี่ย ! The Signs He’s Cheating that you need to know

 

มองผู้ชายของคุณให้ออก จับสัญญาณว่าระดับความจริงใจในตัวเขาตอนนี้ อยู่ในระดับไหนกันแน่ มากขึ้น ลดลง หรือทรงตัว เราไม่ได้อยากให้คุณบาดหมางกับชายหนุ่มของคุณนะ แต่ภาวะ ‘อาการมันฟ้อง’ เรื่องเช่นนี้ สาวๆ ชาว Paktor ต้องรู้เขา รู้เรา สิ่งสำคัญคือ เมื่อพบสังเกต ไม่น่าไว้วางใจ อย่าพารานอยด์ไป ควรใช้ความนิ่ง สงบ สยบความเคลื่อนไหว

วันนี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ มีเคล็ดลับมาบอกกัน

 

 

  1. คุณไม่มีทางรู้ว่า ตอนนี้เขาทำอะไร อยู่ที่ไหน

giphy (4)

โทรไปก็ไม่รับ ไม่มีบอกล่วงหน้า ว่าแพลนของแต่ละวันจะอยู่ที่ไหน ทำอะไรบ้าง ยิ่งสำหรับชายหนุ่มที่เพิ่งทำความรู้จักกันได้ไม่นาน ขอ add line เป็นช่องทางเดียว โดยไม่ยอมให้คุณเป็นเฟรนด์กับเขาในโซเชียลมีเดีย

 

  1. เขาชอบปรับโทรศัพท์เป็น Air Plane Mode

giphy (5)

ปรับเป็นแอร์เพลนโหมด คนโทรเข้าไม่บอก ตอนโทรออกไม่รู้ แถมบางคนไม่ชอบเปิดเสียงโทรศัพท์เวลาอยู่ด้วย อ้างว่า เสียงดังรบกวนสมาธิ แบบนี้ต้องตั้งข้อสังเกตเสียหน่อย

 

  1. เขาพกพาโทรศัพท์ไปกับตัวทุกครั้ง แม้แต่

giphy (6)

แม้แต่ช่วงเวลาเข้าห้องน้ำ พ่อคู๊ณ แม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำโทรศัพท์ห่างตัวเช่นนี้ ยังมีหวาดระแวงว่า จะมีใครติดต่อมา ไม่กลัวเหรอว่า โทรศัพท์จะเปียกน้ำ

 

  1. เขามักนำเสนอ ภาพลักษณ์ตัวเองเป็น lonely boy

4

เคยเจอไหม เห็นคู่รัก 2 คนไปเที่ยวด้วยกัน ทริปด้วยกัน ฝ่ายหญิงก็ถ่ายรูปอารมณ์สวีท เห็นเงาข้างหลังบ้างล่ะ ในขณะที่ฝ่ายชาย ทำเป็นเหงา โพสต์ภาพทำนองมาเที่ยวคนเดียว เดียวดาย เอ๊ะ แบบนี้ก็มีด้วย

 

  1. เขายังไม่พาคุณเข้าบ้านไม่พบครอบครัวเสียที

5

บางคู่คบกันมา 10 ปี หน้าตาหม่ามี้อีกฝ่ายยังไม่มีโอกาสได้ไปฝากเนื้อฝากตัว บ้านช่องอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้จัก งานนี้บ่งบอกว่า เขาไม่ได้มั่นใจในตัวเราสักที

 

  1. เขาตั้งโฟลเดอร์ชื่อแปลกๆ แต่ไม่ได้ใช้งานจริง

8

แหม… รวบรวมข้อความจากโทรศัพท์มือถือแล้วส่งลิงค์ตรงเข้าไอแพด ที่สำคัญคือ ตั้งชื่อโฟลเดอร์ ให้เราไม่กล้าเข้าไปยุ่ง ทั้ง Finance Folder , Family Folder

  1. คุณแทบยังไม่รู้จักเพื่อนของเขาเลย

7

ก๊วนเตะบอล ก๊วนเพื่อนมหาวิทยาลัย ก๊วนเที่ยวต่างจังหวัด ถ้าคุณยังไม่รู้จัก เพื่อนชายคนสนิทของเขา 1 คน ต่อ 1 ก๊วน ลองทบทวนดีๆ นะ

 

  1. เขาหอมแก้มคุณน้อยลงกว่าเดิม

8

รวมทั้งอารมณ์สวีท จู๋จี๋ หรือแม้แต่มีเซ็กส์กับคุณน้อยลง เรียกง่ายๆ ว่าเติมความหวานให้กันน้อยลงกว่าเดิม คิดไว้เลยว่า ไม่งานยุ่ง เครียด ไวอากร้าหมด นั่นแปลว่า เขากำลังไม่เหมือนเดิม

 

Comments

comments