5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังเปลี่ยนไป

5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังเปลี่ยนไป / Danger Signs That He Might Be Having an Affair

สัญญาณนอกใจ มองแวบเดียวก็รู้ว่าคนของเรามีเรดาร์นอกใจสั่นกระดิ๊ก บางครั้งสิ่งเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจนำไปสู่ผลลัพท์ที่ไม่คาดคิดในอนาคต เอาล่ะ ลองมาหมั่นสังเกตให้ดี ความไม่ปกติแบบนี้ต้องเตรียมป้องกัน Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ มีบทความ relation-chic ที่จริงเสียยิ่งกว่าจริงมาฝาก

giphy7

  1. เขาเริ่มเปลี่ยนลุคภายนอก เยอะแล้วนะ เยอะไป

ถ้าสังเกตว่าคนของคุณเริ่มหันมาสนใจตัวเอง มากเกินไป ชนิดที่เมื่อก่อนไม่ใช่คนแบบนี้เสียหน่อย ของแบบนี้เซ้นส์เราจะรู้เองนะ ว่าคนของเราอยากจะหล่อนอกบ้านด้วยสาเหตุอะไรกันแน่ จากเดิมเสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นคนง่ายๆ แต่ตอนนี้เริ่มเยอะแล้วนะ เยอะไป เข้าร้านทำผม กรูมมิ่งสไตล์ตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนสีผม เปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว (ที่ดูแล้ว ไม่ใช่ตัวของเขาเองสักเท่าไร) หรือไปสมัครฟิตเนสอยากมีซิกส์แพ็ค เป็นลุคที่พยายามทำให้หลายๆ คนประทับใจ นั่นแหละเป็นสัญญาณอันดับต้นๆ ให้รู้ว่า เขาต้องการดูดีในสายตาคนอื่น เพื่อบริหารเสน่ห์ยังไงล่ะ

giphy5

 

  1. อารมณ์หงุดหงิดง่าย กับเราเหลือเกิน

เรื่องบางเรื่องเคยคุยกันดีๆ ตอนนี้มาเอาแต่ชวนทะเลาะ คุยกันไม่ถึง 3 ประโยค บรรยากาศมาคุเข้ามาแทนที่แล้ว โอ๊ย แบบนี้ทนไม่ไหว ได้เวลาจับสังเกตได้เลยล่ะ ว่านี่ฉันทำอะไรผิดหนักหนา คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด เขาจะเริ่มจับสังเกตเรา เมื่อก่อนอ้วนเท่านี้ก็ไม่เห็นบ่น แต่ตอนนี้สิ อ้วนหนักกว่าเดิมนิดก็ดูไม่ถูกจิตถูกใจอะไรเขาเสียเลย นี่ล่ะ สัญญาณแห่งความเบื่อหน่ายได้คืบคลานเข้ามาแล้ว

giphy 6

 

  1. เขาเริ่มห่างไกล และเราไม่อาจเจอตัวเขาได้บ่อยๆ

แถวบ้านเรียกตีตัวออกห่าง เคยโทรมา ไลน์มา แมสเสจมาคุย มากดไลค์รูปเราในเฟซบุ๊ค ตอนนี้เริ่มหมางเมิน ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ไม่มีสัญญาณจากหมายเลขที่ท่านเรียก หรือตัวอยู่กับเรา ความห่างไกลก็มาแทนที่ได้ นั่งอยู่กับฉันแล้วเธอจะคุยไลน์หาใคร เคยมีเวลาให้เราเต็มร้อย ตอนนี้เวลาก็แทบจะไม่มี เรื่องแบบนี้ ขอเคลียร์ให้ด่วน

 

 

  1. ชอบแชทแล้วเอียงโทรศัพท์ 45 องศา อยู่กับเราตั้งไฟลท์โหมด … เพื่อ … !

ทฤษฏีนี้ สาวๆ มาบ่นให้ฟังบ่อยๆ “แฟนฉันชอบแชท แต่ถ้าอยู่กับฉัน นั่งข้างกันเขาจะเอียงโทรศัพท์ 45 องศา เฉียงๆ ให้เรามองไม่เห็นว่าเขากำลังคุยกับใครอยู่ หรืออาจจะเปิดแอคเคานท์ใหม่อยู่ล่ะสิ เห็นแบบนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ อ่อนเพลียที่จะคุย ผู้ชายบางประเภทอยู่กับเราก็ตั้งไฟลท์โหมดจ้า… ตั้งเพื่ออะไร กลัวสัญญาณอื่นๆ เข้ามารบกวนหรืออย่างไร หรือกลัวสายเข้าแล้วเราจะเห็น เอาเป็นว่า พฤติกรรมแบบนี้ ยกป้ายไฟไม่ผ่านด่านต่อไปได้เลย

 

  1. เรารับรู้ได้ว่าเขาหมด passion ในตัวเรา

ความรักที่เคยมีให้กันหวานซาบซ่า ตอนนี้บางทีก็ถูกลดระดับความสัมพันธ์มาเป็นแค่เพื่อน เป็นความผูกพัน หากปล่อยให้ดำเนินต่อไป รักครั้งนี้อาจไปต่อไม่ได้แน่ ให้ลองถามใจตัวเองครั้งนี้ ถ้าเขาไปมีคนอื่น ฉันจะ … 1.อดทน เดินหน้าคว้าเขากลับมา 2. หรือปล่อยรักครั้งนี้ไป คิดข้อดีข้อเสียให้รอบด้าน คุณเท่านั้นที่เป็นคนตอบแบบทดสอบครั้งนี้ได้

CNY Comebacks
*********

 

Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคู่รัก ดำเนินความสัมพันธ์กันอย่างราบรื่นนะ

giphy

 

 

 

 

Comments

comments