Cơ hội và tình yêu

_VNW5754 logoNếu bạn tự ti.
Nếu bạn ngại giao tiếp.
Nếu bạn luôn lo lắng về tình yêu hiện tại.
Nếu tình yêu chưa mỉm cười với bạn.
Tất cả và hơn cả thế nữa.

Hãy để ai đó giúp bạn đi…tại sao phải ôm khó khăn một mình trong khi bạn không biết làm sao để giải quyết vấn đề và làm cho mọi việc tốt đẹp hơn.
Cô đơn ắt hẳn sẽ không vui…lạc lõng đương nhiên cũng vậy.

Tôi đã từng bế tắc và không hiểu tại sao tình yêu không mỉm cười với mình, tôi chắc rằng mình là một cô gái tốt và xinh xắn, mọi thứ đều ổn và nó tạo nên 1 điều không ổn…tôi không có người yêu!
Rồi một ngày tôi gặp một người, tôi lúng túng, anh ấy cũng để ý một chút đến tôi nhưng…chỉ vậy và không hơn.
Tôi tự hỏi vấn đề của bản thân là gì?

Khi cơ hội không đến với bạn thì bạn có than thân trách phận cũng vô ích. Trời không tạo cơ hội cho bạn thì bạn phải tự tạo ra nó.
Số phận mà đẩy đưa nơi bạn làm việc không có toàn nam hoặc toàn nữ, rồi đi làm về bạn lại ru rú trong nhà ôm máy tính thì xác định là ế mốc meo luôn và mãi.
Hãy tự tạo cơ hội cho bản thân, trong quá trình tạo ra cơ hội thì hãy tự nâng cấp mình, tút tát mình…để khi cơ hội đến….Mr/Ms. Right xuất hiện thì chỉ cần nắm bắt mà thôi.
Để nắm bắt như thế nào thì…ôi thôi…Thiên biến vạn hoá lắm.

Điều cấp thiết bây giờ là các nàng, các chàng hãy mở lòng, đến hoặc tìm đến những nơi, những chỗ có thể giúp bản thân có cơ hội gặp hoặc chọn ra Mr/Ms.Right cho mình. Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể mở điện thoại của mình ra, tải ngay ứng dụng kết bạn hẹn hò Paktor để tìm cho mình những người bạn mà biết đâu cũng có một nửa ở đâu đó, đang mong chờ và hy vọng được làm quen với một cô gái/chàng trai như bạn.

Sẽ chẳng có cách nào để hiểu về một người nhiều hơn việc nói chuyện và chia sẻ!

Ha My – From Paktor with Love!

Comments

comments