Những chòm sao sẽ tìm thấy một nửa của mình ở đâu

20120521afamilyphimanhhenholangman013_88fb0

 

Bạch Dương (Aries 21/3 – 19/04)

Mang trong mình tính cách phóng thoáng đặc trưng nên điều Bạch Dương cần là một tình yêu không cầu kỳ và luôn phải chất chứa sự chân thành. Người thuộc chòm sao này thường có những hành động bốc đồng, không suy nghĩ làm cho tình yêu của họ giống như cuộc phiêu lưu. Xét chung, tính cách Bạch Dương tương đối khá nhát, họ sợ tỏ tình và cũng sợ bị tỏ tình. Do đó nơi dể Bạch Dương có thể tìm thấy một nửa của mình phải là những nơi đầy hứng thú và nhiều cảm xúc như rạp chiếu phim hay trong các khu vực hoạt động thể thao.

Kim Ngưu (Taurus 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn nổi tiếng là những người kiên định, một khi họ đã quyết định thì có trời cũng không thay đổi được. Nhưng điều này lại ảnh hưởng đến tình yêu của họ, họ không sở hữu tính lãng mạng mà vô cùng khô khan và độc lập khiến họ khó tìm được nửa kia. Nếu như muốn tìm một nửa của mình thì đó ắt hẳn phải là những nơi mang tính công việc cao, phỉ có được sự giao thoa giữa công việc và tình cảm thì mới tạo nên sự hứng thú cho chòm sao này. Do đó an toàn nhất với Kim Ngưu là tình yêu chốn công sở và hàng xóm là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi tính cách của một người đặc biệt yêu công việc.

Song Tử ( Gemini 21/5 -21/6)

Song Tử là một chòm sao hoạt ngôn, lãng mạng. Họ giao thiệp rộng vf có nhiều mối quan hệ nên với chòm sao này tình yêu có ở mọi nơi. Song Tử dễ dàng trúng “tiếng sét ái tình” song thường sẽ quên ngay sau đó khi tìm ra một đối tượng thú vị hơn nên đôi khi Song Tử cũng đói diện với tình trạng FA kéo dài. Tuy nhiên, Song Tử cũng là một chòm sao chuộng vẻ đẹp bề ngoài và thường bị thu hút bởi sự thông minh trong cách giao tiếp của đối phương. Do vậy nơi để tìm ra nửa kia của Song Tử thường là trên các trang mạng xã hội, úng dụng kết bạn, tìm kiếm và kết giao bạn bè. Nhưng cũng có một só trường hợp Song Tử lại tìm thấy một nửa của mình tại những nơi tụ tập đông vui, náo nhiệt và chỉ cần họ nhận thấy tín hiệu thì lập túc họ sẽ tấn công dồn dập.

Cự Giải (Cancer 22/6 -22/7)

Cự Giải luôn mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” một nửa của họ thường phải là mẫu người của gia đình, chồng hay vợ chứ không phải đơn giản là một người yêu lãng mạng. Cự Giải mơ ước về mọt gia đình hoàn hảo nhưng lại ngại đi tìm một nửa của mình, thường họ tìm cách bị động và đặc biệt người thuộc chòm sao này cực kỳ tin vào những mối quan hệ mai mối từ gia đình vì họ cần nhất chính là một mối quan hệ an toàn tuyệt đối. Nếu Cự Giải đang là học sinh thì có thể sẽ có một tình yêu học đường thật đẹp nhưng nếu đã bước qua tuổi 30 trở đi thì một nửa đó chỉ có thể từ gia đình và bạn bè, đó mới là tình yêu an toàn mà họ nhắm đến.

Sư Tử (Leo 23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao luôn thu hút sự chú ý của mọi người một cách tuyệt đối. Họ mang trong mình sự oai phong và thích phục tùng của người khác với quan điểm mình luôn là trung tâm. Vì tính cách đặc trưng này nên nửa kia thế giới của Sử Tử thường sẽ tìm được ở những nơi đong đúc, trong những sự kiện lớn và thường họ sẽ là người được tán tỉnh, tỏ tình chứ ít khi họ đi tán tỉnh người khác.

 

Xử Nữ (Virgo 23/8 – 22/9)

Xử Nữ thuộc tuýp người có chiều sâu và thông minh, họ luôn tìm cho mình một nửa có những khía cạnh nổi bật nhất và thu hút họ. Họ luôn luôn quan sát chăm chú để rồi tấn công một cách nhẹ nhàng và đày quyến rũ. Xử Nữ thường sẽ để tình yêu bắt nguồn từ tình bạn để hiểu đối phương một cách sâu sắc nhất. Vì tính chất đó, những người thuộc chòm sao Xử Nữ sẽ có cơ hội gặp nửa kia của mình trong những nơi như thư viện, một quán coffee lãng mạng với nhạc trữ tình du dương hay trong những thư viện bảo tàng đầy cảm hứng, một buổi tiệc sang trọng.

Thiên Bình (Libra 23/9 – 23/10)

Thiên Bình thường sẽ sở hữu một tình yêu thú vị, họ có khả năng giao tiếp rộng như Song Tử nhưng lại có những suy nghĩ kì quái của Bảo Bình nhưng vẫn sẽ cố gắng cân bằng mọi thứ. Vì có một nội tâm phức tạp nên họ cần một ai đó có thể giải tỏa cho họ sự rối rắm này. Với Thiên Bình, nơi an toàn nhất để tìm một tình yêu sẽ là một địa điểm khá thứ vị và mẫu thuẫn như chính tính cách của họ. Đôi khi là nơi yên tĩnh giữa một đám đông ồn ào, họ tìm thấy cái gọi là tình yêu. Đôi khi họ lại phải lòng một ai đó nổi loạn nơi thư viện yên tĩnh. Với những người thuộc chòm sao này, tinh yêu luôn thú vị và kì lạ như chính cán cân chưa bao giờ thăng bằng của họ.

Thiên Yết ( Scorpius 24/10 – 21/11)

Sở hữu nhan sắc trời cho, trí thông minh thiên phú, người thuộc cung Thiên Yết đầy nghị lực và bản lĩnh, họ gần như là một bức tranh hoàn mỹ của cuộc sống. Tuy nhiên, chòm sao này lại là mang trong mình sự lãnh cảm và có phần tàn nhẫn, thích chiếm hữu và hay ghen trong tình yêu nên tất nhiên tìm một nửa cho chòm sao hoàn hảo này tương đối phức tạp nhưng nếu tinh ý. Thiên Yết có thể tìm ra một nử của mình ở những nơi lãng mạng như bờ biển hay trên một con tàu giữa biển, lúc đó mọi rào cản của Thiên Yết sẽ biến mất và tình yêu tự nhiên sẽ xuất hiện.

Nhân Mã (Sagittarius 22/11 – 21/12)

Nhân Mã cũng yêu thích phiêu lưu, ham chơi, ham điều mới lạ nhưng lại là những cơn đường tràn đầy tình cảm trong tim, họ mang trong mình sự lạc quan vô bờ bến nên thần tình yêu thường sẽ chú ý tới những người thuộc chòm sao này. Nhân Mã là chòm sao vô tư nên tình yêu cũng sẽ đến với họ thật bất ngờ trong những chuyến đi xa. Họ sẽ tìm ra người bạn đồng hay của mình và người yêu trong tích tắc. Tuy nhiên chòm sao này khá đào hoa, nên ngoài những chuyến đi xa họ còn có thể có những nơi khác như khu vui chơi hay những địa điểm ăn chơi như Bar hay Pub.

Ma Kết (Capriconus 22/12 – 19/1)

Ma Kết sở hữu vẻ đẹp của lý trí và các tiêu chuẩn, nguyên tắc, quy củ nên thường Ma Kết không dễ dàng quen và càng không dễ dàng yêu. Nhưng sẽ thiếu sót nếu không nói đến sự lãng mạng của chòm sao này, những người cung Ma Kết là kết hợp giữa suy nghĩ logic và sự lãng mạng, tinh tế trong tâm hồn nên nhiều người trong cung này tin vào tình yêu định mệnh. Trên một chuyến xe bus, trên tàu điện, cầu duyên trong những nơi linh thiêng, hay ở chung trong một khu căn hộ đều là những nơi có thể tim thấy một nửa của Ma Kết. Nhưng điều Ma Kết quan tâm là ai hơn là ở đâu.

Bảo Bình (Aquarius 20/1 – 18/2)

Mang trong mình sự sáng tạo và một tính cách kỳ quái nên những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường là những thiên tài siêu sáng chế ra những điều mà bạn khó có thể tưởng tượng. Bất cứ ai thuộc cung Bảo Bình đều ít nhiều mang một tính chất đặc trưng là tạo ra tình yêu chứ không đi tìm tình yêu. Bảo Bình là người sống phóng thoáng nhưng đôi khi lại có những suy nghĩ khác người nên họ đòi hỏi người yêu của họ thường phải giống họ để có thể ở cùng một thế giới. Bảo Bình thường sẽ tìm đến những nơi thỏa mãn trí tò mò kinh khủng của họ như phòng thí nghiệm, nhà sách, công viên giải trí tầm cỡ và thường thì các cỗ máy khám phá sẽ tìm ra nhau ở những nơi công cộng như thế này.

Song Ngư (Pisces 19/2 – 20/3) 

Song Ngư vốn yếu đuối và mau nước mắt, họ có vẻ bề ngoài thu hút cùng niềm đam mê vô bờ bến với tình yêu. Song Ngư mang trong mình một trái tim của sự lãng mạng bao la. Song Ngư thường sẽ khá ngây thơ trong nhiều việc nhưng với tình yêu họ là những bậc thầy, họ luôn biết tìm tới những cảm xúc mà họ cần và nhanh chóng tìm ra một nửa của mình để rồi tạo ra sức hút để quyến rũ đối phương và kết quả thành công thường khá cao. Nơi Song Ngư có thể tìm thấy nửa kia của mình có thể là cùng trường, trong một chuyến dã ngoại, một buổi ca nhạc, một quán coffee hay đơn giản là họ bị tán tỉnh ngay khi họ đang ở ngoài đường. Tình yêu với Song Ngư là vô tận.

1301632561-1-t5412141

From Paktor with love!

Comments

comments