Dating App ช่วยให้คุณพบรักแท้ได้นะ รู้ยัง ! Can a Dating App help you find true Love ?

a

Dating App ช่วยให้คุณพบรักแท้ได้นะ รู้ยัง ! Can a Dating App help you find true Love ?

ในขณะที่คุณแค่คิดจะซื้ออาหารซีฟู้ดผ่าน instagram เสิร์ชหารีวิวที่พักผ่านแอพเด็ดๆ นั่นก็คงไม่แปลกหรอกนะ ถ้าวันหนึ่งกามเทพจะแผลงศรให้คุณพบใครสักคนผ่าน Paktor เพราะทุกวันนี้ เรามีแอพพลิเคชั่นตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต วันนี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ จะพาคุณมารู้จักว่า โลกของเดทติ้งแอพ ก็แสนโรแมนซ์ได้นะ รู้ยัง !

Screen-Shot-2014-12-19-at-11.44.58

แค่คุณกล้า Flirt เมื่อคุณพร้อมเปิดแอพ
โซเชียลแอพสำหรับหาคู่อย่าง Paktor ไม่กวนใจคุณ เมื่อเวลาไหนที่คุณว่าง แล้วคุณอยากจะสำรวจมองหาเพื่อนใหม่ คุณก็ทำได้ ก็แค่เปิดแอพนั้นแล้วเลื่อนซ้าย เลื่อนขวา มองหาคนถูกใจจากโปรไฟล์ที่บ่งบอกว่า “เราน่าจะเข้ากันได้” ชอบสไตล์ไหนก็คลิกถูกใจไว้ หากเขาคนนั้นถูกใจคุณ คุณทั้งสองคนถึงจะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกัน แอพจะโชว์ว่าคุณถูกใจกันและกัน จนมีโอกาสพูดคุย ทักทาย กันในอนาคต
เอาเป็นว่าช่วงไหนวุ่นๆ ก็ยังไม่ต้องเปิดแอพ สำหรับบางคนก็ถ้าคิดว่าฉันโลว์เทค ฉันลองไม่ได้ คุณขา ถ้าคุณแค่เปิด youtube ดูมิวสิควิดิโอได้ แอพสนุกๆ เล่นง่ายๆ แสนเพลิน แบบนี้คุณก็ทำได้แล้วล่ะ

b

 

เพราะมีคนนับสิบล้านทั่วโลก เป็นเหมือนคุณนั่นแหละ
กลัวจัง อายจัง ดูสิ้นหวังไปไหม ถ้าจะบอกเพื่อนในกลุ่มว่าตอนนี้ “ฉันกำลังลองเดทกับคนๆ หนึ่งผ่าน เดทติ้งแอพ อยู่” ไม่เห็นจะต้องกลัว ไม่เห็นจะต้องมัวเหนียมอายไปเลย เพราะข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ยอดฮิต mashable.com รายงานว่า ตอนนี้มีคนโสดกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก ใช้บริการเดทติ้งออนไลน์ เดทติ้งแอพ เพื่อหารักแท้กันทั้งนั้นแหละ และนั่นแปลว่าคุณไม่ได้เป็นคนเหงาที่แปลกประหลาด แต่ยุคนี้ เวลานี้ การมองหาเพื่อนคุยที่ถูกใจสักคนผ่านกามเทพยุคดิจิทัล เป็นเรื่องปกติ แสนปกติ (ก็เหมือนอารมณ์คุณตดในผ้าห่มนั่นแหละ อุ๊บส์ … นั่นแปลว่า ปกติ ใครๆ เขาก็ทำกัน )

3 (4)

 

แล้วเดทติ้งแอพ ผิดกฎ destiny of love หรือเปล่า ?
บางคนที่เคร่งศาสนา อาจมีความคิดว่า เรากำลังฝืนกฎธรรมชาติรึเปล่า
ตอบง่ายๆ เลยว่า ไม่ใช่ ไม่เกี่ยวกัน
ลองคิดเล่นๆ ดูสิ เมื่อคุณซื้อบ้าน คุณยังต้องเสิร์ชหาในอินเตอร์เน็ต หรือมีนายหน้าดีๆ สักคนแนะนำให้คุณพบบ้านในฝันเลย หรือย้อนไปในสมัยที่คุณเรียนมหาวิทยาลัย คุณยังต้องมีกูรูคอยแนะนำให้คุณพบมหาวิทยาลัยที่ใช่ ! แล้วสำหรับความรักล่ะ คนที่ใช่ ที่จะเข้ามาในชีวิต โดยผ่านช่องทางอย่างผ่านเดทติ้งแอพจะเป็นเรื่องผิดแปลกอะไร (มาถึงบรรทัดนี้ อย่าได้แคร์) นั่นเพราะเดทติ้งแอพเปรียบเหมือนสะพาน เปรียบเหมือน destiny เป็นช่องทางให้คุณได้ค้นพบเพื่อนใหม่ๆ ในชีวิต หนุ่มสาวต่างประเทศหลายคนที่เคยพบรักกันผ่านโลกโซเชียล ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า God led them to the Social APP
สุดท้ายนี้ Paktor แอพโซเชียลสำหรับหาคู่ ขอเป็นกำลังใจให้คุณสลัดความกลัว อย่ากลัวว่าการเริ่มต้นเดทติ้งผ่านแอพ ว่าจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดในสายตาคนอื่น (เพราะใครๆ ก็สนุกกันได้นะสิ ) เดทติ้งแอพ คือโอกาสที่จะทำให้คุณ พบเรื่องตื่นเต้นท้าทาย คนใหม่ๆ ในชีวิตมากกว่า นะสิ !

nhan-tin-8597-1380345710

Comments

comments