Bí quyết để có cặp lông mày đẹp

Có một điều không thể phủ nhận rằng cặp lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một gương mặt hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho sở hữu một cặp chân mày hoàn hảo từ màu sắc, độ dày mỏng cho đến hình dáng sao cho hài hòa với khuôn mặt. Làm đẹp cho cặp lông mày luôn là một vấn đề khó khăn của rất nhiều cô gái.

lông mày 14

 

Dù là lông mày dày, cứng, mọc lộn xộn hay nhạt màu, thưa và không có hình dáng đẹp đi chăng nữa thì bạn cũng không còn phải lo lắng vì giờ đây đã có những sản phẩm và cách làm đẹp phù hợp cho lông mày của bạn chỉ trong tích tắc mà không mất quá nhiều công sức.

lông mày 16

1. Tỉa lông mày với nhíp hoặc dao cạo

Bạn có thể tỉa lông mày với nhíp hoăc dao cạo cuyên dụng cho lông mày để có một cặp lông mày gọn gàng, nếu không khéo léo trong việc này thì hãy nhờ người khác giúp bạn. Hãy luôn tin rằng một cặp lông mày được cắt tỉa cẩn thận sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần một cặp lông mày với đầy rẫy sợi lông mày nhỏ mọc vô tội vạ.

lông mày 3

2. Tạo hình với chì kẻ hoặc bột tán

Chì kẻ là một trong những dụng cụ không thể thiếu để định hình chân mày. Bạn dùng chì kẻ để định hình chân mày ở đường viền và chú ý phần đuôi. Sau đó chỉ cần dùng bột chân mày tán nhẹ phần thân và phần đầu chân mày. Nếu ưu điểm của chì là viêc tạo nên những đường nét cho lông mày thì ưu điểm của bột chân mày là giúp cho chân mày có màu sắc mịn và tự nhiên, dễ dàng trong việc tô nhạt ở phần đầu và đậm dần ở phía đuôi chân mày.

Long may 9-10

3. Giúp lông mày vào nếp với mascara

Một công dụng khác của Mascara là định hình chân mày đồng thời cũng làm dày lông mày đối với những bạn có lông mày nhạt màu. Hiện nay nhiều hãng mỹ phẩm cũng cho ra mắt nhiều loại Mascara dành riêng cho lông mày, với nhiều màu sắc: nâu tự nhiên, nâu chocolate, nâu vàng,..v…v…để đáp ứng nhu cầu của chị em trong việc làm đẹp. Về việc lựa chọn màu sắc thì bạn nên chọn mua loại có màu sắc phù hợp với màu tóc ( nếu bạn nhuộm tóc), còn nếu bạn để tóc đen tự nhiên thì bạn nên chọn những sản phẩm làm đẹp chân mày có màu nâu tự nhiên thay vì chọn màu đen. Một cặp lông mày màu đen đậm sẽ khiến gương mặt bạn nhìn dữ hơn và đứng tuổi hơn.

Bạn có một cặp lông mày dày nhưng sợi lông mày cứng và mọc lộn xộn thì mascara chân mày cũng là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Bạn chỉ cần chuốt nhẹ mascara lên lông mày. Những sợi lông mày lộn xộn sẽ vào nếp ngay lập tức.

lông mày 13

 

4. Kẻ lông mày chuyên nghiệp với gel

Còn nếu bạn có lông mày thưa và nhạt màu, nhưng muốn sở hữu một cặp lông mày sắc nét. Thì gel lông mày lại là một sự lựa chọn tối ưu. Gel lông mày là một phát minh mới và vẫn chưa được nhiều người biết đến cũng như sử dụng, Gel lông mày cũng giống như gel kẻ mắt nhưng lỏng hơn và khi kẻ sẽ cho ra màu sắc nhạt màu hơn so với gel kẻ mắt. Cũng có nhiều màu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên sản phẩm này đòi hỏi bạn phải khéo tay hơn so với sử dụng chì, nhưng sử dụng sáp lông mày sẽ cho ra một cặp lông mày có màu sắc đẹp hơn, mịn hơn và thời trang hơn. Gel lông mày hiện đang là một sản phẩn rất được ưa chuộng của các chuyên gia trang điểm.

lông mày 4

lông mày 15

 

5. Làm nổi bật với highlight

Bằng việc sử dụng phấn highlight lì dặm nhẹ vào vùng dưới xương chân mày, việc này khiến lông mày bạn như được nâng lên một chút và giúp chúng nhìn rõ ràng hơn cũng như được định hình chuẩn hơn.

lông mày 6

 

6. Hoàn thiện với lược chải

Dụng cụ cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng giúp bạn có một cặp chân mày hoàn hảo là lược chải lông mày. Dù là sau khi kẻ chi, tán màu bột hay chải gel chân mày thì bạn đều cần chải lông mày với lược chải lông mày. Việc này giúp làm đều màu lông mày và giúp loại bỏ những phần bột màu dư thừa trong quá trình bạn vẽ lông mày.Dụng cụ trang điểm này giúp màu sắc trên lông mày của bạn đều màu hơn và những sợi lông mày nằm gọn gàng và đúng hướng.

lông mày 8

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn khi hẹn hò.

Ha My – From Paktor with Love!

Comments

comments