10 ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องความสวยความงาม ที่หนุ่มๆ เขาไม่ปลื้ม/ Beauty Things That Men Find Unattractive

10 ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องความสวยความงาม ที่หนุ่มๆ เขาไม่ปลื้ม/ Beauty Things That Men Find Unattractive

 

ผู้ชายแทบทุกคนชอบผู้หญิงที่ความสวยงาม แต่ความสวยงามแบบไหน จึงจะถูกมองเป็นนิยามเดียวกันล่ะ บางทีคุณสาวๆ มองอีกอย่าง แต่คุณหนุ่มๆ กลับมองอีกอย่าง เราว่าสวย ส่วนเขาร้องยี้ Beauty Style แบบไหนกันนะ ที่ผู้ชายเข้าไม่ถึง วันนี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ จะพาคุณไปลบความเชื่อแบบผิดๆ นั้นซะ

1.โปะรองพื้นซะหนา กลัวหน้าไม่เด้ง 

1-

รองพื้นถูกออกแบบมาให้ปกปิดริ้วรอย เพื่อให้ใบหน้าที่เรียบเนียน แต่ถ้าคุณบรรจงประโคมมันมากเกินไป คุณจะเหมือนลูกโป่งที่ลอยมาแต่ใบหน้า หน้าอีกสี คออีกสี หนุ่มๆ ยี้แน่นอนงานนี้

 

ผมเรียบ เนี้ยบด้วยเจล

2 (1)

 

หนุ่มๆ จะคิดว่าคุณกำลังจะไปถือป้ายเดินกีฬาสีมากกว่า ถ้าจัด wet look มาในวันธรรมดา หรือสาดสเปรย์ให้ผมเป๊ะเกินพอดี แค่มีนัดที่คาเฟ่ใกล้บ้าน พวกเขาชอบสไตล์ผมยุ่งๆ แบบธรรมชาติจะดีกว่านะ

ปัดขนตาหนาเตอะ

3 (1)

มาสคาร่าทำให้ดวงตาคุณเป็นประกาย แต่ถ้าปัดมากจนหนาเตอะ (หรือสาวๆ ที่เลือกมาสคาร่าราคาถูก คุณภาพเจลไม่ถึงขนตา) ระหว่างสบตากัน เขาอาจจะเผลอถามคุณว่า “ที่รัก ขี้ตาดำๆ ติดขนตาอยู่หรือเปล่า”

ประโคมกลิตเตอร์ อายแชว์โดว์

4

ถ้าคุณไม่ได้มั่นใจว่าคุณเป็นเมคอัพอาร์ทิส หรือมีความสามารถในการเกลี่ยสี ขอร้องว่าอย่าใช้กลิตเตอร์ในโหมดกลางวัน เมคชัวร์ด้วยอายแชว์โดว์แบบเนื้อด้านจะเวิร์คกว่า

โกนขนหน้าแข้งแต่ยังไม่เรียบเนียน

5 (2)

ถ้าคุณไม่มั่นใจในขนแขน หรือขนขา อย่าเผลอใช้มีดโกนเป็นอันขาด เพราะขนที่ขึ้นใหม่จะแข็ง และไม่เรียบเนียน แนะนำให้ใช้บริการแวกซ์ขนระดับมืออาชีพดีกว่า คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหน เพลิดเพลินในการสัมผัสคุณ แล้วต้องสะดุดกับจุดเหล่านี้ งานนี้ ไม่ดูแลตัวเอง แต่งหน้าสวยแค่ไหน เขาก็ไม่ปลื้ม

ปล่อยให้ผิวแห้ง

6

ลองทาโลชั่น มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือลองพก Body Perfume ขวดเล็กๆ ติดตัว นอกจากทำให้ผิวเนียนนุ่ม คุณยังจะได้ เติมความหอมยามใกล้ๆ กันอีกด้วย

ฟันเหลือง

7 (1)
ถ้าใครได้ฟันเหลือง รับรองกลิ่นปากตามมาด้วยแม่ เขาอาจจะสงสัยว่า นี่เธอสูบบุหรี่หรือ เหงือกบวมหรือเปล่า ไม่ได้ไปหาหมอฟันตามนัดล่ะสิ ไปกินหมูกระทะมาใช่ไหม สิ่งเล็กๆ น้อยนี้ มันสะท้อนว่าคุณไม่ได้ใส่ใจตัวเองเท่าที่ควร

ใช้ดินสอเขียนขอบปาก

8A

 

ถ้าเขานัดคุณไปดินเนอร์ คุณบรรจงทาลิปสีสวยเพื่อที่จะออกไปพบเขา คุณหยิบดินสอเขียนขอบปากด้ามใหม่ที่เพิ่งซื้อมาทาตามส่วนโค้งเว้าให้ปากอวบอิ่มได้รูป แต่… หลังจากที่คุณจบมื้อดินเนอร์นั้นแล้ว สีลิปสติกหาย แต่สีดินสอเขียนขอบปากยังค้างอยู่ คำแนะนำจาก Paktor เลือกสีลิปที่เป็นธรรมชาติกับริมฝีปากคุณดีที่สุด

อาบน้ำหอม

9 (1)

 

น้ำหอมถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณแสดงออกและบ่งบอกความเป็นตัวเอง หยดน้ำหอม 1 หยด สามารถสะกดความสนใจของชายหนุ่มให้พุ่งมาที่คุณได้ แต่ตราบได้ที่คุณเลือก ‘อาบ’ น้ำหอมก่อนออกจากบ้านแล้วล่ะก็ จากน้ำหอม จะกลายเป็นน้ำฉุน และกลายเป็นอาการอยากเบือนหน้าหนีมากกว่า เพราะมันดมแล้วคัดจมูกจริงๆ

แต่งหน้าในที่สาธารณะ

10

 

Paktor ก็รู้นะว่าคุณสาวๆ คงกำลังรีบ เลยกรีดอายไลเนอร์บนรถไฟฟ้าเสียเลย ผู้ชายร้องยี้แน่ๆ พวกเขาบอกว่า ไม่ชอบเห็นผู้หญิงแต่งหน้าในที่สาธารณะ มันดูช่างไม่มีกาลเทศะเอาเสียเลย

 

 

หากอยากรู้จัก รู้ใจ คุณต้องเข้าใจมุมมองของเขา และมุมมองของเรา Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ ไม่อยากให้คู่รักมองข้ามสิ่งเล็กน้อยในตัวกันและกัน เริ่มต้นใส่ใจกันตั้งแต่วันนี้ โดยเริ่มจาก Beauty Style เหล่านี้ไงล่ะ

Comments

comments