Bắt sóng cô nàng đang say nắng bạn

Khi đã lỡ trúng tiếng sét ái tình, con gái sẽ có nhiều biểu hiện khác ngày thường mà nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy tim nàng đang hướng về bạn đấy.

Khen ngợi

54329628-6177-1409195805

Cô gái có tình cảm với bạn ngược lại sẽ không bao giờ thể hiện ánh mắt ngưỡng mộ bạn mà cô nàng sẽ tìm mọi cách nói khác lại những gì bản thân suy nghĩ. Dù bạn có bao nhiêu ưu điểm, con gái cũng sẽ cố tình nhằm ngay những điểm không tốt của bạn để châm chọc bạn. Con gái thường không thích dành lời khen cho người mà họ thích mà họ sẽ thích giữ sự ngưỡng mộ ấy ở trong lòng mà thôi.

Những khuyết điểm nhỏ tí tẹo cô nàng nói ra chỉ để bạn thấy rằng cô ấy rất quan tâm bạn dù là những điều nhỏ nhất chỉ mong bạn sửa đổi để tốt hơn, còn điểm tốt của bạn thì cô nàng đã nhìn thấy từ lâu lắm rồi nhưng đâu nhất thiết phải nói ra đúng không nào?

Luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

image-thumb1398442140

Con gái sẽ luôn chủ động tìm cách giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần, cho dù bạn không nói ra bởi nhất cử nhất động của bạn từ lâu đã lọt vào tầm mắt của cô nàng. Khi đã yêu một người, con gái sẽ như một phản xạ tự nhiên luôn dõi mắt theo người đó và xem tất cả những vấn đề trong cuộc sống của bạn như chính cuộc sống của cô ấy vậy.

Con gái khi yêu sẽ bất chấp bạn có suy nghĩ gì mà luôn ở bên bạn khi bạn cần cô ấy nhất, tìm đủ mọi cách có thể để giúp bạn vượt qua khó khăn mà không bao giờ nghĩ đến lợi ích của bản thân mình. Con gái một khi đã yêu thì sự cố chấp của họ khó ai mà ngăn cản được. Bạn phải cảm thấy hạnh phúc khi trở thành người trong mộng của cô nàng như thế đấy

Luôn muốn gặp bạn

chipu5Khi đã có tình cảm với bạn, con gái sẽ cố tìm sự tình cờ để được gặp bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, cô nàng sẽ không thể hiện rằng cô ấy nhớ bạn, mong muốn được gặp bạn bao nhiêu mà sẽ luôn vờ như mọi thứ chỉ là ngẫu nhiên. Con gái sẽ theo dõi thói quen của bạn, những nơi bạn thích đến và xuất hiện ở đó như một sự tình cờ hay định mệnh sắp đặt mà thực tế là cô nàng đang ở đó chỉ chờ bạn xuất hiện thôi đấy. Con gái rất giỏi giấu giếm tâm tư của mình bằng lời nói nhưng hành động của họ thì không thể gạt được ai. Một khi đã dành tấm lòng cho bạn, con gái sẽ luôn mong muốn được nhìn thấy bạn mỗi ngày, mỗi giây mỗi phút đều nghĩ đến bạn. Đó chính là tâm tư của những cô gái mới yêu mà bạn chỉ có thể nhìn thấy qua cử chỉ của họ.

Hay nhắn tin, gọi điện cho bạn

20141119-010148-ngu-2_520x326

Nếu cô nàng khá kiệm lời khi ở bên cạnh bạn, đôi khi có phần e thẹn nhưng lại liên tiếp gửi tin nhắn hỏi han và sau 30 phút không thấy bạn trả lời liền mất kiên nhẫn mà gọi ngay cho bạn hỏi lý do thì chắc chắn rằng cô nàng đã đổ rầm trước bạn rồi đấy. Con gái thường dùng điện thoại làm vũ khí để cưa cẩm con trai hơn là trực tiếp chạy đến nói với đối phương rằng trái tim họ đang đập loạn nhịp trước bạn. Con gái sẽ thường xuyên gửi cho bạn những tin nhắn quan tâm như bạn đang ở đâu, đang làm gì, tìm hiểu bạn thích gì và nói cả những điều đầy ẩn ý như người con gái bạn thích sẽ như thế nào hay cô ấy muốn yêu một người ra sao,… Thường thì người cô ấy đề cập tới chính gì bạn đấy.

Thường xuyên trộm nhìn bạn

55593575-1385804209-ngot-ngao-1

Nhắc đến con gái là nói đến sự e ấp, kín kẽ. Vì thế, rất ít con gái chủ động nói rằng mình đã thích đối phương mà ngược lại con gái sẽ luôn chỉ thể hiện tình cảm khi bạn không để ý thấy được. Đó chính là mặt đáng yêu mà nếu bạn không dụng tâm sẽ không thể thấy hiểu con gái. Khi đã yêu một người, con gái sẽ luôn nhìn về phía bạn nhưng lại luôn lẩn tránh ánh mắt của bạn. Sự e thẹn đó chứng tỏ trong lòng họ đã có bạn. Con gái khi nhìn bạn đang chăm chú học hành hay làm việc sẽ thấy được nét quyến rũ ở bạn khiến cô nàng không thể rời mắt. Khi ấy, con gái thường sẽ liên tưởng đến khung cảnh hẹn hò của hai người lãng mạn và ngọt ngào như thế nào. Con gái thường mơ mộng nhưng chỉ khi thật sự rung rinh trước ai đó thì mới thế thôi.

Cất giữ hình ảnh hai người

4(1)

Nếu trong những lúc chỉ có hai người, nàng đề nghị muốn chụp ảnh cùng bạn thì hãy thừa thắng xông tới tỏ tình với nàng nhé. Vì các cô gái sẽ luôn muốn gìn giữ những bức ảnh của người mình yêu thương. Khi một cô gái ngỏ lời muốn chụp ảnh cùng bạn với một ánh mắt tha thiết như muốn giữ lại kỷ niệm đẹp giữa hai người thì chắc chắn một điều rằng trong lòng nàng đã có bạn. Con gái thường rất thích chụp ảnh nhưng họ chỉ tha thiết muốn chụp ảnh cùng người mà họ đã có cảm tình thôi. Vì thế, khi họ đã yêu cầu được chụp ảnh cùng bạn và thậm chí khoe trên trang cá nhân của mình thì cũng đồng nghĩa với việc cô nàng đã bật đèn xanh cho bạn rồi đấy. Chỉ là con gái thường không dễ ngỏ lời, cũng không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối nên hãy nắm bắt cơ hội mà nói lên tình cảm của mình nhé. Cô ấy đang chờ đợi từng ngày tấm lòng của bạn đấy.

Quan tâm những người xung quanh bạn

8c4266a0f4980d1e54be358d264906e2774839c2

Con gái một khi đã để ý bạn cũng sẽ thuận tiện để tâm đến những người xung quanh bạn, đặc biệt là người thân và những người bạn thân nhất của bạn. Cô nàng sẽ thường xuyên để tâm đến những việc xung quanh bạn nhưng lại không bao giờ trực tiếp hỏi bạn mà nàng sẽ bỏ nhiều công sức thu thấp tin tức từ bạn bè của bạn. Con gái sẽ thường tạo mối quan hệ tốt đẹp với những người thường xuyên tiếp xúc với bạn để nhờ họ mà hiểu thêm về bạn hơn.

Cô ấy khi yêu sẽ ít khi nói ra nhưng sẽ rất dụng tâm trong việc muốn hiểu bạn là một chàng trai như thế nào, để chắc rằng khi hẹn hò cùng bạn họ không làm những điều khiến bạn không vui. Đó chính là sự tinh tế mà chỉ có con gái khi yêu mới có thể có được. Họ thường quan tâm đến những điều nhỏ nhất, về sở thích của bạn mà đôi khi chính bạn phải giật mình. Tuy nhiên, những điều ấy đều do những người xung quanh bạn tiết lộ đấy. Vì thế, đừng quá bất ngờ nếu như những người thân của bạn cứ chắc như đinh rằng cô nàng đang cảm nắng bạn mà bạn lại không cảm nhận được gì nhé. Người ngoài cuộc thì luôn sáng suốt hơn.

 

From Paktor with Love!

Comments

comments