7 điều thu hút nam giới đã được chứng minh

Dưới dây là 7 thuộc tính của cơ thể đã được khoa học chứng minh sẽ thu hút nam giới. Dù cho bạn không sở hữu những thuộc tính đó từ khi sinh ra thì bạn vẫn có thể tạo ra nó cho bản thân mình.

Bất cứ lúc nào bạn muốn tạo cho mình một vẻ đẹp ấn tượng hoặc đơn giản là bạn muốn tự tin hơn trong các buổi hẹn hò. Thì bạn chỉ cần áp dụng các mẹo sau, đã được chứng minh bởi các nhà nghiên cứu.

 1. Trang điểm

Attributes1

Đàn ông luôn nói rằng họ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và không thích việc trang điểm. Nhưng nhà tạo mẫu đại tài Calvin Klein từng nói: “ Điều tuyệt vời nhất là vẻ đẹp tự nhiên, nhưng để có được vẻ đẹp tự nhiên đó chúng ta cần trang điểm.”

Một cuộc thí nghiệm bởi nhà tâm lý học xã hội Nicolas:

Cuộc thí nghiệm với hai phụ nữ trẻ ngồi trong một quán bar ở Pháp. Một trong hai người có trang điểm, người còn lại chỉ đơn giản là làm sạch và sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm. Họ ngồi ở quầy bar và chờ những đối tượng nam đến làm quen với họ, rồi sau đó họ sẽ từ chối với lý do là bạn của họ sắp đến.

Cuộc thí nghiệm được lặp lại 60 lần, mỗi lần một giờ trong hai quán khác nhau. Và kết quả là:

Đối với người phụ nữ không trang điểm, người đầu tiên tiếp cận họ với thời gian trung bình là 23 phút và tỷ lệ đến làm quen sau đó là 1,5 người/giờ

Còn đối với người phụ nữ có trang điểm, người đàn ông đầu tiên đến làm quen với họ chỉ sau 17 phút, và tỷ lệ làm quen sau đó là 2 người/giờ.

2. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc trang điểm, hãy tập trung vào đôi mắt

Attributes2

Trong một nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu cố tìm ra điểm nào trên gương mặt khi được trang điểm sẽ hấp dẫn nam giới nhất. Và kết quả cho thấy việc trang điểm mắt có ảnh hưởng lớn nhất, theo sau đó là lớp phấn nền. Một đôi mắt đẹp với hàng mi cong rất có sức hút đối với đàn ông và một lớp nền mịn màng, đều màu, có độ ẩm thay vì bong tróc sẽ là điều được để tâm không kém.

3.Nếu bạn có nhiều thời gian hơn cho việc trang điểm, hãy sử dụng son môi đỏ

Attributes3

Những nhà khoa học tại Đại Học Manchester đã sử dụng phần mềm theo dõi chuyển động mắt và thấy rằng trong 10 giây đầu tiên sau khi được giới thiệu với một người phụ nữ, nam giới có xu hướng giành nhiều hơn 5 giây nhìn vào đôi môi của cô gái và đặc biệt lâu hơn đối với những cô gái sử dụng son môi màu đỏ. Điều này được kiểm chứng với bất kể hình dạng của đôi môi. Ngoài ra cũng nhiều nam giới chia sẻ rằng họ đặc biệt thích màu son đỏ hơn bất kì màu son đa dạng khác.

4. Hãy nhuộm tóc nàu tối

Attributes4

Một cuộc khảo sát với hơn 2000 người đàn ông trên mạng xã hội, kết quả cho thấy đàn ông thường thích những cô gái có màu tóc nâu đậm. Cuộc khảo sát này nghiên cứu những đặc điểm nổi bật mà những người đàn ông thấy hấp dẫn nhất ở phụ nữ, và 1/3 người trả lời rằng họ thấy mái tóc màu nâu hấp dẫn nhất, trong khi có 28,6% đàn ông cho biết họ thích phụ nữ với mái tóc đen – điều này có nghĩa là gần 60% nam giới thích phụ nữ có mài tóc màu tối. Ngoài ra, chia sẻ thêm cho bạn một số thông tin rằng 29.5% đàn ông thích tóc vàng và chỉ có 8.8% thích tóc đỏ.

5. Tránh xa các kiểu tóc cột nửa đầu

Attributes5

Bạn biết đấy tóc là một phần quan trọng trong việc để lại ấn tượng về ngoại hình với đối phương. Theo một nghiên cứu gần đây của Pantene, 87% nam giới đã khẳng định vấn đề này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Steve Ward – người mai mối chuyên nghiệp và dẫn chương trình của kênh VH1 – Chương trình truyền hình thực tế tại Mỹ có tên Tough Love của tờ Daily Makeover, ông nói rằng kiểu tóc buộc nửa đầu trông  không hề hấp dẫn , còn khi bạn cột lỏng kiểu tóc đuôi ngựa thì lại nhìn như có vẻ bạn không để tâm đến mái tóc của mình. Còn đối với kiểu tóc đuôi ngựa được cột chặt lại khiến bạn nhìn hơi đáng sợ.

Nam giới chia sẻ rằng họ đặc biệt thích những mái tóc quăn bồng bềnh hay xoăn hoang dã, hoặc những kiểu tóc búi để lộ gáy và xương đòn gợi cảm.

Mái tóc gợn sóng một cách tự nhiên là kiểu tóc Steve Ward cho rằng quyến rũ nhất.

6. Mang kính áp tròng màu

Attributes6

Đại Học Toronto đã có một nghiên cứu về mối liên quan giữa những đặc điểm trên khuôn mặt và sự hấp dẫn của phụ nữ. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới cảm thấy những người phụ nữ có vòng giác mạc dày và màu giác mạc tối hấp dẫn hơn.

Màu giác mạc của bạn thường nhạt dần khi bạn già đi và cũng không còn trong đồng thời nhạt màu hơn khi bạn đang bị bệnh. Do đó, màu giác mạc nổi bật và trong hơn khi bạn trẻ trung, khỏe mạnh và vui vẻ. Khi đó đôi mắt và đặc biệt là giác mạc của bạn nổi bật, trong và long lanh hơn, điều này cũng khiến nam giới bị thu hút hơn.

Có nhiều loại kính áp tròng trên thị trường giúp bạn có màu giác mạc nổi bật, tròng mắt sẽ trong và long lanh hơn cũng như lớn hơn với việc sử dụng kính áp tròng có độ giãn tròng. Tuy nhiên kính giãn tròng với độ giãn nhẹ sẽ tự nhiên hơn.

Vì vậy thỉnh thoảng khi muốn tròng mắt của bạn được nổi bật, bạn có thể ăn gian bằng cách sử dụng nó. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá thường xuyên, điều đó không tốt cho mắt của bạn.

7. Không nên dùng nước hoa giống người yêu cũ của anh ấy

Attributes7

Theo một cuộc thăm dò của tạp chí Glamous thảo luận cùng các chuyên gia về mùi hương. Tiến sĩ Alan Hirch đã đưa ra thông tin rằng: Mỗi người đàn ông có thể nhớ lại loại nước hoa đặc trưng mà bạn gái cũ đã dùng. Khi được hỏi rằng điều đó có là vấn đề không nếu người yêu hiện tại cũng dùng loại mùi hương tương tự, họ đã trả lời rằng : “Thà cô ấy không dùng nó thì hơn!”

Tuy nhiên, nếu bạn không biết loại mùi hương người yêu cũ anh ta sử dụng, thì hãy thử dùng những loại nước hoa mới nhất hoặc sử dụng mùi hương đam mê như Dolce &Gabbana Light Blue, nồng nàn như Black Orchid của Tom Ford hay tươi mát như Hermès’ Eau d’OrangeVerte. Những loại mùi hương này đều khiến bạn trở nên thu hút.

Mặt khác, nam giới không thích mùi hương của thực phẩm. Họ cảm thấy mùi Chocolate là mùi khiến mất hứng nhất. Theo khảo sát, có sự ngoại lệ duy nhất đối với mùi hương Vali. Những mùi hoa cỏ nồng cũng không được nam giới yêu thích.

 

From Paktor with Love!

 

 

Comments

comments