6 điều để nhận biết 1 chàng trai thích bạn

Có đôi khi bạn cứ ngộ nhận rằng mình cô đơn và vô tâm không nhận ra rằng có ai đó đang quan tâm và để ý đến bạn. Hãy cùng thử xem có những điều gì đặc biệt đang âm thầm diễn ra từ một chàng trai nào đó. Nếu anh ấy có một vài biểu hiện dưới đây thì rất có thể anh ấy đã và đang thích bạn rồi đấy nhé!

1. Chạm vào bạn

"THE LAST SONG"

Hãy tin vào những sự va chạm nhẹ mà anh ấy cố tình , một cái chạm nhẹ vào tay hay vai, nựng nhẹ gò má hay vuốt mái tóc bạn đều là giây phút thiếu kiềm chế khi ở bên cạnh người con gái mà mình thích. Điều đó nghe có vẻ là ý định hơi đen tối nhưng khẳng định là anh ấy mê bạn mất rồi.

2. Thường xuyên nở nụ cười với bạn

Smiling-Man-1

Chẳng có anh chàng nào rảnh tới mức độ quay sang nở nụ cười với một cô nàng mà anh ta không hề thấy ấn tượng đâu. Nếu mỗi lần vô tình bắt gặp ánh mắt của bạn và anh ấy liền nở nụ cười thì khả năng anh ta thích bạn là rất cao rồi đấy. Anh ấy đang suy nghĩ rằng không biết có thể dùng nụ cười tỏa nắng của mình để gây thiện cảm cũng như gây ấn tượng với cô gái mình đang để ý hay không. Và bạn hãy hiểu rằng mình đang được anh ấy “ để tâm” đi nhé!

3. Đánh giá mức độ hài hước của anh ấy

021011funnyguy_f1784

Dù là những chàng trai có tính cách hài hước nhất cũng không thể luôn luôn hài trước trong mọi trường hợp, trong mọi vấn đề và với bất kì ai. Nếu trong hầu hết những lần gặp mặt hay trò chuyện với bạn mà anh ấy luôn cố gắng thể hiện sự hài hước thì chứng tỏ anh ấy đang muốn bạn “ chú ý” đến mức nào. Thêm vào đó là anh ấy cũng muốn dùng sự hài hước của bản thân để khiến bạn cảm thấy vui và dễ chịu hơn khi bên mình. Còn đối với những anh chàng khô khan không được trời phú cho khả năng hài hước mà vẫn cố gắng làm điều đó thì bạn hãy hiểu rằng anh ấy đang rất nỗ lực vì bạn đi nhé!

4. Không thể rời mắt khỏi bạn

tumblr_inline_np2lk3tKYw1toemr7_500

Có lẽ đây là một trong số ít những điểm chung giữa đàn ông và phụ nữ, rằng hầu như chúng ta khó rời mắt khỏi người mà mình “quan tâm”. Không bằng cách này hay cách khác, dù là cố ý hay vô thức thì chúng ta vẫn cứ đưa ánh nhìn về phía người khiến chúng ta bị thu hút. Tuy nhiên, thay vì đối với phụ nữ thì có phần ngại ngùng và hạn chế hơn thì không ít những chàng trai lại không thể rời mắt khỏi cô gái của lòng mình. Một trong những biểu hiện cụ thể khi chàng ta bị “say” bạn!

5. Quan tâm đến hình thức hơn khi xuất hiện trước mặt bạn

897475-liam-hemsworth

Không nhiều những người đàn ông biết chăm sóc và thường xuyên chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Đối với đàn ông mà nói thì việc phải luôn luôn bỏ thời gian để chăm sóc hình thức là việc rất khó trong khi họ còn quá nhiều đam mê.  Nên việc một chàng trai luôn xuất hiện trước mặt bạn trong  hình thức chỉnh chu mà trước đây anh ta không hay như thế thì bạn cũng nên đặt nghi vấn rằng anh ta bắt đầu có sự quan tâm, chú ý đặc biệt dành cho bạn đi nhé!

6. Lắng nghe bạn

o-WOMAN-MAN-TALKING-LOVE

Riêng vấn đề này thì bạn có thể khẳng định rằng, đối với anh ấy mà nói thì bạn hẳn là “không phải dạng vừa đâu”. Việc dành thời gian, sự quan tâm và tâm rí cho việc lắng nghe và chia sẻ là việc chỉ dành cho người đặc biệt mà thôi. Nếu đối với phụ nữ mà nói thì chia sẻ là việc thường xuyên khi có sự góp mặt của những cô bạn thân, nhưng đối với đàn ông thì đó là việc hiếm hoi vô cùng. Nên không phải chuyện thường đâu khi một anh chàng nào đó bỗng dưng mạnh tay chi thời gian một cách thường xuyên cho việc lắng nghe và chia sẻ chuyện trên trời, dưới đất của bạn.

 

From Paktor with Love!

 

 

Comments

comments