5 sản phẩm làm đẹp gây sốt 2015

Ngày nay việc làm đẹp của nữ giới không còn chỉ đơn thuần là muốn cải thiện nhan sắc, mà còn phải bắt kịp xu hướng, thể hiện phong cách và cá tính. Nhưng không phải cô gái nào cũng đủ khéo tay hoặc có nhiều thời gian cho việc thực hiện các bước trang điểm một cách chuyên nghiệp.

Nắm bắt xu hướng đó nên hiện nay các hãng mỹ phẩm luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm làm đẹp với công dụng được hoàn thiên nhất và rất dễ sử dụng, đồng thời hiệu quả mang lại cũng được đánh giá cao.

Mascara dạng “chổi sơn”

Loại mascara này đang làm mưa làm gió, và các tín đồ làm đẹp tất nhiên chẳng ai muốn bỏ sót em này.

Mash-up

Với đầu chổi được thiết kế rất đặc biệt và lạ nhất từ trước đến nay. Giúp phủ đều mascara lên cả mi trên và mi dưới, cho bạn hàng mi dày và cong hơn. Việc chải mi cũng nhanh chóng hơn so với loại mascara thông thường. Dùng rồi và các nàng sẽ chỉ thích mê mà thôi.

Chì đa năng

Đây là một sản phẩm làm đẹp đa tính năng. Lõi chỉ được sản xuất đặc biệt, mềm mịn và có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Có thể dùng để trang điểm cho chân mày, mắt, má, môi. Đa năng như thế nên các nàng chẳng ngần ngại gì sắm vài em để làm đẹp.

 

p14 P6 imgo (1)-rt imgo (2)-rt imgo (3)-rt

Cushion BB/CC cream

Loại kem phấn nước này mang đến một lớp nền mỏng hoàn hảo tự nhiên, giúp bạn làm đẹp một cách dễ dàng nhất, tốn ít thời gian nhất nhưng lại cho hiệu quả tối ưu. Chỉ với một sản phẩm và một bước duy nhất thay thế cho các bước: dưỡng ẩm, chống nắng, foundation, kem nền, phấn phủ.

46533381

 

Đối với làn da có nhiều khuyết điểm thì loại Cushion BB cream là sự lựa chọn dành cho bạn vì BB cream sẽ che khuyết điểm tốt hơn.

Còn đối với làn da không có nhiều khuyết điểm thì Cushion CC cream chính là sản phẩm dành cho bạn. CC cream sẽ giúp làm đều màu da và cho bạn một lớp nền hoàn hảo, sáng mịn hơn.

 

Má hồng dạng nước hoặc dạng kem.

Chạy theo xu hướng trang điểm tự nhiên, má hồng dạng nước và dạng kem đang trở thành cơn sốt. Chỉ cần tán nhẹ một chút lên gò má, má hồng dạng nước hoặc dạng kem sẽ cho lên màu một cách tự nhiên và lâu trôi. Cho bạn gò má ửng hổng suốt cả ngày.

mahong MAC

CHECK - 4

 

 

 

Son lì và son kem

Son lì và son kem và sản phẩm làm đẹp làm mưa làm gió từ cuối năm 2014 và vẫn tiếp tục gây sốt qua đến năm 2015. Với màu sắc phong phú phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách và cá tính.

Nên không khó hiểu tại sao những hãng mỹ phẩm nổi tiếng liên tục cho ra những dòng son lì và son kem để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những quý cô sành điệu.

Mash-up 2

 

Rouge Edition Velvet Bourjois 1 (1)

 

 

Ha My – From Paktor with Love !

 

Comments

comments