5 sai lầm ngớ ngẩn sẽ khiến bạn mãi ế!!!

codon1540bc_71aaf

Vào buổi tối cuối tuần bạn ngồi trước cái máy tính, lướt facebook, nghe vài bài hát yêu thích và tự hỏi tại sao mình cô đơn đến thế. Tình yêu luôn là một vấn đề mang lại nhiều trăn trở. Những điều tuyệt vời mà tình yêu mang lại trong cuộc sống làm cho con người ta khao khát nó. Đồng thời những tổn thương mà nó mang lại làm cho con người ta muốn trốn chạy nó. Nhưng vốn dĩ “ Người với người sống để yêu nhau!” nên con người ta chưa bao giờ muốn sống mà thiếu vắng tình yêu. Nếu bạn vẫn mãi độc thân thì phải chăng bạn đang phạm phải một vài sai lầm dưới đây:

1.Bạn nghĩ bạn sẽ không bao giờ tìm được tình yêu

Phải chăng quan niệm về tình yêu của bạn đã quá tiêu cực. Có thể bạn đã có đôi lần trải qua những trắc trở trong tình yêu. Nhưng để có thể tìm thấy một tình yêu đích thực, thì trước tiên bạn phải có một suy nghĩ tích cực. Nếu bạn nghĩ rằng mình không bao giờ có thể tìm thấy tình yêu thì chắc bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội vì cơ bản bạn đã không tin rằng đó là cơ hội mang lại tình yêu cho bạn, và bạn đã để vụt mất nó!

“Suy nghĩ dẫn đến hành động, hành động nhiều lần sẽ trở thành thói quen, thói quen hình thành tính cách và tính cách quyết định số phận.”

Nên nếu bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình trở nên tốt hơn thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn bao gồm cả tình yêu!

32260138

2.Bạn chỉ vui đùa với tình yêu

Có thể bạn may mắn có nhiều cơ hội trong tình yêu. Nhưng có quá nhiều cơ hội khiến bạn không biết chọn lựa hoặc không biết trân trọng, vì bạn nghĩ biết đâu sẽ có sự lựa chọn khác tốt hơn trong tương lai. Có câu “ Lắm mối tối nằm không!”. Nên đôi khi đào hoa quá không có nghĩa là bạn chưa bao giờ lâm vào cảnh độc thân. Dù xung quanh bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng đó không phải là lý do chính đáng để bạn mang tình cảm ra để vui đùa.. Việc vui đùa với hết đối tượng này đến đối tượng khác và hết cuộc vui này với cuộc vui khác không chứng tỏ là bạn không có lúc cảm thấy cô đơn. Đây cũng là một trong những sai lầm cản trở bạn tìm đến tình yêu thật sự.

ngoai-tinh-2

3.Bạn chỉ muốn có một chàng trai/ cô gái hoàn hảo

Nếu bạn chờ đợi một chàng trai/ cô gái hoàn hảo xuất hiện và yêu bạn giống như trên phim Hàn hoặc trong những tiểu thuyết tình yêu kinh điển thì có lẽ bạn sẽ hóa đá mất thôi. Bạn không thể yêu một người hoàn hảo nhưng bạn có thể học cách yêu hoàn hảo một người. Hãy thực tế hơn một chút, vốn dĩ ai cũng có khuyết điểm và không phải khuyết điểm nào cũng đáng ghét đến mức không thể cháp nhận được. Đôi khi có những khuyết điểm ở một người khiến họ trở nên đặc biệt và bạn sẽ yêu họ vì chính lý do đó. Không ai không có khuyết điểm, chỉ là khuyết điểm nào bạn chấp nhận được và không chấp nhận được mà thôi. Bó hẹp sự lựa chọn của mình cũng giống như bạn đang tự tạo rào cản trên con đường đến với tình yêu của mình vậy.

mr_mrs_perfect_coaster-r871a8fcaf74d43e6832c4d5b9b53ccd8_x7jy0_8byvr_324

4.Bạn đặt công việc lên trên tình yêu

Hẳn là do áp lực cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy công việc rất quan trọng với bạn hoặc do bạn đang may mắn được làm công việc tuyệt vời, thú vị, phù hợp với bản thân và thỏa đam mê. Nên bạn luôn đặt công việc lên trên hết. Việc bạn quá quan trọng công việc khiến cho người bạn đang tìm hiểu, sắp yêu hoặc đang yêu có cảm giác rằng họ không quan trọng với bạn. Hoặc do bạn quá chú tâm vào công việc mà thờ ơ với tình yêu của mình thì ắt hẳn bạn đã để vụt mất những cơ hội đến với mình rồi. Tuy rằng công việc ất quan trọng nhưng trong cuộc sống bạn nên học cách cân bằng mọi thứ. Cuộc sống vốn dĩ nhiều màu sắc, đừng khiến cho bức tranh cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu như vậy. Nếu cứ phạm sai lầm như vậy có lẽ bạn sẽ còn độc thân lâu lắm.

bi quyet tim viec lam nhu y ky nang mem 4

5.Bạn quan niệm tình yêu là ràng buộc

Điều gì cũng có hai mặt của nó, tự do sẽ đi kèm với cô đơn còn tình yêu sẽ đi kèm với ràng buộc. Nhưng sự ràng buộc trong tình yêu ở đây là ràng buộc về sự thủy chung và trách nhiệm với tình yêu của mình, chứ không phải sự ràng buộc đến mất hết tự do như bạn lầm tưởng. Nếu như bạn nghĩ tình yêu sẽ cản trở bạn làm những việc mình yêu thích, gặp gỡ bạn bè và gồng mình sống không đúng như con người thật của bạn thì đó là do bạn đang tự đánh mất bản thân và đổ lỗi cho sự ràng buộc trong tình yêu. Điều đó là sai lầm khiến bạn cô đơn mãi!

Muốn được người khác tôn trọng trước tiên chính bạn phải tôn trọng bản thân mình, con người thật của mình. Hãy yêu bằng chính con người thật của mình, chia sẻ suy nghĩ của bản thân, nói lên những điều bạn muốn làm. Rồi bạn sẽ thấy sự tôn trọng và thấu hiểu của người đó sẽ khiến cho bạn nhận ra rằng sự ràng buộc trong tình yêu không phải là sự ràng buộc như bạn nghĩ.

hula-day-chuyen-cap-doi-hop-kim-tinh-yeu-va-rang-buoc

Ha My – From Paktor with Love!

Comments

comments