5 bước trang điểm nhanh để đẹp tự nhiên mỗi ngày.

Bạn không biết làm thế nào để gương mặt tươi tắn hơn khi bắt đầu một ngày mới?

Bạn không có nhiều thời gian cho việc make up?

Có vô số những sản phẩm làm đẹp và bạn không biết những gì thật sự cần thiết?

Sẽ không còn khó khăn nữa và bây giờ mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn thôi các cô gái. Sau bước làm sạch da mặt và dưỡng ẩm da bằng một lớp thật mỏng kem dưỡng ẩm là bạn có thể bắt đầu việc làm đẹp của mình được rồi.

i5rfAT5wWAr4h

1.Lớp nền:

Nếu bạn đã có một làn da rất đẹp thì bước này sẽ rất nhanh thôi. Bạn chỉ cần dùng cọ phủ nhẹ một lớp phấn để giữ lớp kem dưỡng ẩm đồng thời giúp kiềm dầu. Nếu phải tiếp xúc với ánh nắng bạn có thể thêm một lớp mỏng kem chống nắng trước khi sử dụng phấn phủ. Bạn có thể sử dụng các loại phấn có chiết xuất tự nhiên như yến mạch, phấn khoáng,…v…v…để sử dụng hằng ngày.

1373_2

Nếu bạn cần che khuyết điểm thì có thể sử dụng kem nền.Nếu da không có khuyết điểm, nhưng lỗ chân lông to hoặc da không đều màu thì bạn hãy sử dụng CC cream, còn nếu da nhiều khuyết điểm hơn thì BB cream có độ che phủ tốt hơn.

Laneige_ BB CUSHION

2.Chân mày:

Nếu chân mày bạn đã được tỉa gọn gàng thì bạn chỉ mất vài giây để có hàng lông mày đẹp hơn bằng việc sử dụng bột chân mày. Bạn nên chọn màu sao cho phù hợp với mài tóc. Nhưng nếu tóc bạn màu đen thì bạn cũng chỉ nên sử dụng màu nâu đen cho chân mày mà thôi, như vậy sẽ khiến gương mặt bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Bạn dùng cọ tán bột chân mày nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi chân mày. Đơn giản vậy thôi bạn đã có hàng lông mày đẹp tự nhiên rồi.

55617240-1394607996-dep5 copydefad311319588c0d8d7a8ce5ef2a640

 

3.Mắt:

Với đôi mắt thì bạn chỉ cần tán nhẹ một lớp màu mắt màu nâu nhạt cho đôi mắt thêm sâu, nếu mắt nhỏ thì bạn có thể dùng chì kẻ một đường viền mỏng ở mí trên, dùng chỉ sẽ tự nhiên và nhanh hơn so với việc kẻ mắt nước. và bạn có thể kết thúc phần mắt với vài động tác chuốt Mascara.

262431ce-1c88-45db-bef4-152435b10955

4.Môi:

Vì là trang điểm hằng ngày nên bạn không nên chọn những loại son có độ bóng. Nếu môi bạn khô, bạn có thể lót một lớp dưỡng hoặc có thể chọn loại son có dưỡng. Son lì đang rất được ưa chuộng. Tùy theo màu da mà bạn chọn màu son phù hợp.

Một chút son môi sẽ làm thay đổi gương mặt bạn rất nhiều đấy!

Son-Tint-Dang-Kem-Rosy-Tint- Lips-Etude-bs (8)

5.Má hồng:

Đối với những bạn đã có một làn da tươi tắn và hồng hào thì bước này có thể bỏ qua. Còn nếu làn da bạn nhợt nhạt và thiếu sức sống thì việc nhìn vào gương mỉm cười để xác định vị trí sau đó phủ một ít phấn hồng lên gò má sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.

danh-ma-hong-cho-khuon-mat-dep

Kết thúc việc trang điểm băng một màng sương nước khoáng sẽ giúp cung cấp nước cho da và giúp giữ lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn. Ngoài ra sẽ giúp lớp trang điểm của bạn nhìn rất tự nhiên.

a539ca5b5a4bf4138953dddc8673bdf2 copy

Chúc các cô gái mỗi ngày một đẹp hơn.

Ha My – From Paktor with Love!

 

Comments

comments