4 สิ่งที่ผู้หญิงโสด ควรทำสักครั้งในชีวิต / 4 things that every single women must accomplish in life.

4. Dating_2
ความโสด ไม่ใช่ยาเบื่อหนูเสียหน่อย พอได้ยินคำนี้ทีไร ทำไมหัวใจชอบตกไปอยู่ตาตุ่มหรืออารมณ์หวิวๆ ทุกที บางครั้ง ความโสดก็เหมือนเพื่อนสนิทข้างกายที่อยู่กับเราและเข้าใจเรา แต่ช้าก่อน ! ถ้าคุณคิดว่าตัวเองยังสวย ยังสมาร์ท จะกลัวทำไมกับแค่ความโสด เอาเป็นว่าวันนี้ Paktor โซเชียลแอพสำหรับหาคู่ออนไลน์ อยากชวนคุณหนุ่มๆ สาวๆ หันมามองตัวเองว่า ถ้าคุณกำลังโสดอยู่ นี่คือ 4 สิ่งที่ควรทำสักครั้งในชีวิตให้ได้

Breakup
http://giphy.com/gifs/glee-gif-finale-asMmynjEkWNzi

คุณควรมีเพื่อนสนิทที่เหมือนพี่สาวสักคน
เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คน ล้วนอยากจะมี BFF ( Best Friend Forever) แทนที่ชายหนุ่มข้างกาย (ในกรณีที่คุณยังหาเขาคนนั้นไม่เจอนะ) แต่เอาเป็นว่า อย่างน้อยในชีวิต คุณควรจะมีเพื่อนสนิทที่ฟังคุณได้ทุกเรื่อง รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ เหมือนพี่สาว หรือน้องสาว เปรียบดังคนในครอบครัวที่คุณพร้อมจะแชร์ทุกโมเมนท์ได้ ในวันที่ชายหนุ่มเดินเข้ามาแล้วจากคุณไป เพื่อนคนนี้แหละที่จะยังยืนอยู่ตรงนี้และเป็นเพื่อนของคุณเหมือนเดิม นับสิ มีเพื่อนแบบนี้แล้วกี่คน

9991885
กล้าทำอะไรคนเดียว ไปไหนต่อไหนคนเดียว
คิดอยากจะช้อปปิ้งคนเดียว จงกล้า คิดอยากจะไปทำเล็บคนเดียว อย่ามัวแต่รอบัดดี้ คิดอยากจะตีตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวคนเดียว จงอย่าได้กลัว อย่าเอาแต่ตั้งท่ารอว่าวันนี้เพื่อนกลุ่มไหนจะว่างไปเป็นเพื่อนกับเรา สาวโสด ก็ต้องมีความโสดเป็นเพื่อนสินะ ที่สำคัญ คุณต้องมั่นใจ และเรียนรู้ที่จะสนุก และเอนจอยกับชีวิตนี้ด้วยมุมมองสายตา(แบบโสดๆ ) ของคุณเอง

3.Laughing_2

กล้าที่จะหัวเราะกับความผิดพลาดตัวเอง
ถ้างานเก่าไม่เวิร์ค ฉันพร้อมจะออกตามหาความท้าทายใหม่ๆ และฉันกล้าเขียนใบลาออก หรือถ้าพรีเซนท์เทชั่นที่นำเสนอเจ้านายไป โดนตีกลับซะน่วม ก็อย่าได้แคร์ จงกล้าที่จะมองทะลุปรุโปร่งไปในงานของเรา และเห็นความผิดพลาด ความหวาดกลัวที่ซ่อนอยู่นั้นไหม ถ้าเห็น จงกล้าที่จะหัวเราะและเดินไปกับมัน หลายๆ คนมักคิดว่า สาวโสดมักจะมั่นใจในตัวเองสูง ต้องการ lucky in game เพื่อกลบเกลื่อนชีวิตไร้คู่ unlucky in love แหมๆ น่าโดนเรียกมาปรับทัศนคติจังเลยนะ อยากให้รู้จังว่า สาวโสดก็มีหัวใจ และก็เหมือนหญิงสาวทุกคน คนทุกคนล้วนเคยกลัวและทำผิดพลาดกันได้ แต่อยู่ที่ว่าคุณจะเดินหน้าทำอย่างไรกับมัน

Relationship Questions
http://giphy.com/gifs/miley-cyrus-awkward-smile-sjTEF3Gtw8FOw

กล้าออกเดท จะกลัวอะไร !
ไม่ว่าจะเป็น Blind Date , Speed Dating , ทำความรู้จักกับเพื่อนกับของเพื่อน หรือแม้แต่ กล้าที่จะโหลด Dating App หาเพื่อนใหม่ คูลๆ สักแอพ อย่าง Paktor บ้างเป็นไง
การกล้าออกเดท เป็นสัญญาณเริ่มต้นที่บอกว่า หยุดกลัวได้แล้ว แม่สาวน้อย และกล้าออกจากพื้นที่ปลอดภัยที่เคยสะดวกสบาย ออกมาเจอโลกจริง ชีวิตจริง และค้นพบคนที่อาจจะรู้ใจจริงๆ ไม่แน่นะ คนที่ใช่อาจอยู่ใกล้กว่าที่คิด แถมแอพ Paktor นี้ก็แสนง่าย เลือกเพื่อนที่คุณถูกใจ และเมื่อเขาถูกใจคุณ บางทีโอกาสดีๆ ก็อาจเริ่มต้นโดยไม่รู้ตัว
ดังนั้น Paktor ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสาวโสด และสาวไม่โสดทุกคน เรียนรู้ที่จะ Enjoy Life ด้วย 4 สิ่งที่แนะนำ กันนะคะ

Screen-Shot-2014-12-19-at-11.44.58

Comments

comments